August 19th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của NATALYA


Natalya là 1 trong những chiến sỹ nổi bật và mạnh mẽ nhất. Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, 1 nhóm quang minh chiến sỹ đã tự hy sinh bản thân. Họ chấp nhận chịu thứ nguyền rủa ma thuật tàn ác để có thể trở thành những hộ vệ bất tử của Thánh điện. Dù rằng đã ngăn chặn thành công cuộc xâm lăng nhưng họ buộc phải lui vào bóng tối vì thứ ma thuật nguyền rủa đang mang trên mình. Và Natalya lại chính là hậu duệ của chiến sỹ này. Natalya là một pháp sư sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương đáng sợ bậc nhất Liên Quân Mobile. Chỉ cần một combo hoàn hảo Natalya có thể tiễn địch thủ lên bảng đếm số. Ngoài khả năng dọn dẹp lính nhanh thì bộ kỹ năng của Natalya còn cho cô nàng các hiệu ứng làm chậm, làm choáng rất khó chịu.


Bộ kỹ năng và nội tại của NATALYA


Nội tại: THẦN CHÚ HỎA, Cứ mỗi lần dùng kỹ năng sẽ được cộng thêm sát thương phép bồi vào. Có thể cộng dồn 10 lần. Với nội tại có thể giúp Natalya có thêm lượng sát thương khổng lồ từ sát thương cộng thêm. Đồng thời tăng thêm khả năng sốc sát thương và đột biến giao tranh cực mạnh.


Chiêu một: ÁC QUỶ HỘI TỤ, Natalya gọi 5 ác quỷ tấn công theo hướng và khu vực chỉ định trong tầm chiêu thức. Cứ mỗi ác quỷ trúng kẻ địch giúp Natalya hồi lại năng lượng và giảm 0,6s thời gian hồi chiêu thức đó. Đây là chiêu thức sở hữu lượng sát thương lớn dồn vào mục tiêu. Không những có lượng sát thương lớn mà việc dùng trúng hết tất cả hồn ma giúp giảm 3s thời gian hồi chiêu thực sự rất mạnh. Nếu giai đoạn đầu mà có bùa xanh thì Skill1 dùng mỏi tay mà không sợ tốn năng lượng.


Chiêu hai: QUẢ CẦU HẮC ÁM, Chiêu thức trúng đích sẽ nổ ra thành 1 quả cầu gây sát thương phép và hiêu ứng choáng và làm chậm mục tiêu. Với hiệu ứng làm choáng sé giúp Natalya có thêm lượng khống chế cứng. Đồng thời khoảng thời gian kẻ địch bị choáng là lúc cô nàng xả ra 1 lượng sát thương khổng lồ mà rất khó để hụt Skill. Đặc biệt khi trúng chiêu thức 2 sẽ tăng lượng sát thương các chiêu thức còn lại lên rất nhiều. Điều này giúp Natalya đã mạnh còn mạnh hơn.


Chiêu cuối: TIA SÁNG TỬ VONG, Natalya phóng ra 1 năng lượng theo đường thẳng gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu thức. Đồng thời buff thêm 1 lượng giáp giúp miễn nhiễm khống chế và sát thương.Mẹo chơi NATALYA nên áp dụng trong thi đấu:


Natalya có thể gây áp lực với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của mình. Giai đoạn này cô nàng cần tập trung farm và dọn lính nhanh tăng cường đảo đường để hỗ trợ đồng đội với lợi thế đầu game của combo chiêu thức. Giai đoạn giữa game bạn nên chú ý vào các bùa lợi lớn, gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương, mang lại lợi thế cho team mình. Ở giai đoạn này những pha giao tranh nhỏ lẻ sẽ liên tục xảy ra, bạn cần chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp lúc. Giai đoạn cuối Natalya nên lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để xả sát thương vào giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình.Ngọc của NATALYA trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Công phép +4,2, Xuyên giáp phép +2,4

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Tốc đánh +0,6%, Xuyên giáp phép +6,4%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] SA bung TQ.pdf Báo cáo vi phạm
2020-10-18 12:21:34
1 lượt
301.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.