June 22th, 2021

Top 1: Máy rửa mặt và massage Halio Facial Pink


Máy rửa mặt và massage Halio Facial Hot Pink chức năng massage da mặt, làm sạch dịu nhẹ với da khô và làm chậm quá trình lão hóa da.Công nghệ sóng rung sonic wave và chống thấm nước. Chất liệu đầu rữa bằng silicone mềm mại với da mặt. Đặc biệt có thể điều chỉnh 14 mức độ rung cho bạn cảm giác tuyệt vời. Hơn thế nữa, thời gian sạc khá lâu khoảng 4 giờ và sử dụng đến 6-7 giờ.


Giá bán: 540.000₫

Xem chi tiết về Máy rửa mặt và massage Halio Facial Hot Pink : Tại đâyTop 2: Máy rửa mặt Rio FADC


Máy rửa mặt Rio FADC sử dụng công nghệ rung cơ học giúp massage da mặt, giảm lão hóa da, làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa. Chất liệu đầu rửa được làm bằng silicone mềm mại với da mặt tránh tình trạng tổn thương da. Máy rửa mặt Rio FADC có 5 mức độ điều chỉnh phù hợp với mọi loại da. Thời gian sạc khoảng 2 giờ và tổng thời gian sử dụng là 1 giờ. Chỉ số chống nước theo tiêu chuẩn IPX7 đảm bảo an toàn khi sử dụng.


Giá bán: 1.090.000₫

Xem chi tiết về Máy rửa mặt Rio FADC: Tại đâyTop 3: Máy rửa mặt Rio FADM


Máy rửa mặt Rio FADM có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, tế bào da chết giúp làm sạch da nhẹ nhàng.Công nghệ rung siêu âm giúp làm sạch da không gây tổn thương. Tiêu chuẩn chống nước IPX5 và tự động tắt sau 2 phút không sử dụng. Chất liệu làm từ silicone mang đến đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi rửa mặt. Có tích hợp đèn báo hiển thị với 5 mức độ rung. Tổng thời gian sử dụng là 5 tiếng khi sạc đầy. Thiết kế tròn dễ dàng cầm nắm khi sử dụng.


Giá bán: 990.000₫

Xem chi tiết về Máy rửa mặt Rio FADM: Tại đâyTop 4: Máy rửa mặt Lanaform Lucea LA13130806


Máy rửa mặt Lanaform Lucea LA13130806 với công nghệ sóng rung 7000 nhịp/phút giúp làm sạch và thư giản cho da mặt. Thiết kế 3 mặt với 8 chế độ rung để làm sạch hơn giúp làm sạch da dầu, da nhạy cảm và da thường. Toàn bộ thân máy làm bằng chất liệu silicone giúp kháng khuẩn êm ái. Sóng âm tác dụng lên mặt gai silicone nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, dầu nhờn, lớp trang điểm trên da. Với thời gian sạc khoảng 1 giờ và dùng được hơn 120 lần cho mỗi lần sạc đầy.


Giá bán: 1.200.000₫

Xem chi tiết về Máy rửa mặt Lanaform Lucea LA13130806: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[infogatevn.com]Binh Luan Tieng Viet PES21.rar Báo cáo vi phạm
2020-10-20 15:33:57
66 lượt
157.1 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải