March 01th, 2021

Snake Rivals trò chơi gắn ăn mồi phiên bản online 3D mới lạ

Giới thiệu:

Trong chúng ta ai cũng ít nhất một lần chơi trò gắn ăn mồi rồi anh em nhỉ, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho anh em một tựa game vừa mang lại tuổi thơ vừa hiện đại, như tựa đề bài viết thì anh em cũng đã biết rồi đấy chính là nó - Snake Rivals một tựa game rắn săn mồi 3D vừa được ra mắt trên các cửa hàng ứng dụng.


Game miễn phí và đẹp thích hợp cho trẻ em

Snake Rivals có một lối đồ họa rất chi là cute phô mai que luôn đấy các anh chị em. Nếu anh em các bạn sợ cho con nhỏ chơi các trò chơi bạo lực máu me sẽ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ thì Snake Rivals là một lựa chọn thay thế hoàn toàn hợp lý.


Trong game chỉ đơn giản là điều khiển chú rắn của mình ăn các thức ăn rơi trên bản đồ và dài ra. Càng dài thì độ khó sẽ càng tăng, anh em cần phải điều khiển thật chính xác sao cho không va vào những đối thủ khác hay cắn trúng thân hình của mình nhé.Có thể chơi online trên cùng một bản đồ với nhiều đối thủ

Snake Rivals có hỗ trợ cho phép chúng ta thi đấu trực tuyến với người chơi theo thời gian thực nhưng anh em cần phải đảm bảo mạng mạnh không giật lag thì mới có thể chiến đc game anh em nha. Chứ giật lag quá là tức ói máu đấy anh em.Snake Rivals miễn phí và đang nằm đợi các bạn tải về máy tại hai kho ứng dụng Google Play Store và App Store. Tải ngay thôi nào.


Download Snake Rivals phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Snake Rivals phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
HIỆU ỨNG TB Đã Giảm (HQT Channel).… Báo cáo vi phạm
2019-10-27 09:48:21
230 lượt
859 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.