June 18th, 2021

Top 1: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9


Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9 thuộc dòng điện thoại tầm trung, cân bằng giữa các thiết kế, đáp ứng mượt các hiệu năng từ cơ bản đến nâng cao. Dòng điện thoại này nổi tiếng về dung lượng pin được đánh giá là "trâu bò" và sử dụng lâu nhưng không bị nóng, đây là đặc điểm nổi bậc của nhất của xiaomi. Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại vừa đẹp vừa mỏng mà pin lại "trâu" thì nên chọn chiếc điện thoại này đặc biệt với những tay chơi game.


Giá bán: 3.990.000₫

Xem chi tiết về Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9: Tại đâyTop 2: Điện thoại Vivo Y12s


Điện thoại Vivo Y12s trải nghiệm xem rộng, sắc nét, màn hình Halo Fullview tỉ lệ 20:9. Pin lớn sử dụng liên tục cả ngày dài, dung lượng pin lên đến 5000 mAh cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn mà bận tâm về pin. Với 2 bảo mật vân tay cạnh và khuôn mặt giúp mở khóa nhanh hơn. Đáp ứng tốt các tác vụ từ nhỏ đến lớn với thiết kế đpẹ mắt, màu sắc trẻ trung và nhiều tính nắng hiện đại đi kèm với mức giá vô cùng ưu đãi đã có thể sở hữu ngay.


Giá bán: 3.290.000₫

Xem chi tiết về Điện thoại Vivo Y12s: Tại đâyTop 3: Điện thoại OPPO A15


Điện thoại OPPO A15 tự tin là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và cấu hình đủ dùng. Với màn hình lớn thoái mái xem phim đọc báo và chơi game, màu sắc tinh tế sang trọng mang vẻ đẹp thanh lịch, độ mỏng vừa phải giúp bạn dễ dàng cầm nắm. Với thiết kế cụm 3 camera độc đáo ở mặt sau tạo nên một hệ thống chụo mọi khoảng khắc với độ rõ nét cao. Camera trước có độ phân giải 8MP cùng khả năng làm đẹp AI do Oppo phát triển thì đây là một chiếc điện thoại chụp ảnh tự sứng vô cùng đẹp mắt, màu da trên khuôn mặt sẽ được hoàn thiện và đẹp một cách tự nhiên. Bảo mật vân tay và khuôn mặt giúp bạn mở khóa nhanh thiết bị.


Giá bán: 3.490.000₫

Xem chi tiết vềĐiện thoại OPPO A15: Tại đâyTop 4: Điện thoại Samsung Galaxy A02s


Điện thoại Samsung Galaxy A02s với hình dáng và màu sắc tinh tế sang trọng mang đến cho bạn sự thanh lịch khi sử dụng. Cũng như các dòng điện thoại khác điện thoại Samsung Galaxy A02s đáp ứng đầy đủ các tiền ích của chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó Samsung Galaxy A02s còn cải tiến với dung lượng pin siêu khủng 5000mAh giúp việc sử dụng không còn bị giản đoạn. Trải nghiệm tốt hơn với màn hình tràn viền, thiết kế bo góc mền mại, cạnh mỏng giúp tạo nên sự trẻ trung năng động và phù hợp với mọi độ tuổi.


Giá bán: 3.470.000₫

Xem chi tiết về Điện thoại Samsung Galaxy A02s: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
App-Cloner-v2.2.1.apk Báo cáo vi phạm
2020-04-07 12:33:16
52 lượt
17.8 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.