December 27th, 2020

Giới thiệu:

Hiện tại có hơn1.000.000+ lượt cài đặt đối với phiên bảnShadow Fight Arena. Có thể nekki chỉ mới tung ra một bản chơi thử cho anh em trải nghiệm thôi. Tôi vẫn chưa thấy các dộng thái PR game đến từ nhà phát hành này trên các nền trảng mạng xã hội như youtube, facebook,....


Gần giống với shadown fight 3

Ngay sau những hình ảnh công bố chắc chắn rằng có rất nhiều anh em sẽ nhầm tưởng ngay đây làShadow Fight 3 đổi tên nhưng không, đây làShadow Fight Arena một người anh em sinh sau đẻ muộn củaShadow Fight 3 và có phải chăng đây là em út trong bộ ba,Shadow Fight 2,Shadow Fight 3 vàShadow Fight Arena?


Trong game anh em phải khai thác các tài nguyên như vàng dầu và gỗ để có thể xây dựng các công trình phòng thủ tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và luyện binh, chế tạo hoặc nâng cấp các vũ khí cho các cuộc tấn công từ đối thủChơi PVP trực tuyến theo thời gian thực

Theo như các đánh giá trên của hàng ứng dụng google play store thì game đã sàng sàng cho chế độ PSP theo thời gian thực giữa các người chơi với nhau thông qua kết nối internet, tuy nhiên vẫn còn nhiều hiện tượng xảy ra như số lượng người chơi quá ít không thể ghép trận hoặc quá lag vì sever yếu.


Các bạn suy nghĩ sao về tựa gameShadow Fight Arena này? Các bạn đã thử chưa, nhanh tay tải ngay phiên bản chính thức tại cửa hàng ứng dụng để có thể lấy ID đẹp vì game mới ra mắt nhé.


DownloadShadow Fight Arenaphiên bản cho ANDROID:Tại Đây

DownloadShadow Fight Arenaphiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
APKEditorPro_1.9.10 (1).apk Báo cáo vi phạm
2019-11-07 12:19:57
6852 lượt
9.9 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
60 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.