March 10th, 2021

Giới thiệu:


Fizz là một Yordle lưỡng cư trú ngụ giữa những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển bởi mấy ông thuyền trưởng mê tín, nhưng dù là thủy thủ dạn dày nhất cũng biết đừng nên dây với cậu-vô số câu chuyện kể về những kẻ đánh giá thấp sinh vật nhỏ nhắn này. Hay bị nhầm lẫn với những tinh linh đại dương, cậu chỉ huy đám quái thú ăn thịt khổng lồ dưới đáy sâu, và thích thú nuốt chửng cả đồng minh lẫn kẻ địch.Là vị tướng thứ 30 của Liên Minh Huyền Thoại mang tính cách hài hước và dí dỏm, Fizz nhanh chóng thống trị khu vực đường giữa với sức mạnh khủng khiếp ngay từ những mùa đầu tiên với bộ kỹ năng biến hóa khôn lường. Vị tướng “ nhỏ nhắn “ này từng đạt tỉ lệ cấm nhiều thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau “ quốc tướng “ Yasuo bởi độ khó chịu và cù nhây trong giao tranh.Lối nâng kĩ năng cho Fizz đi mid :


Bạn nên lấy một điểm E ở đầu game để dọn lính và rút lui an toàn, khi mà ngưỡng sức mạnh chưa tăng tiến quá nhiều thì việc bị gank sẽ khiến bạn quăng cả game đấu. Tiếp đó là W để hỗ trợ việt last hit một cách dễ dàng, khi lên Lv3, hãy lấy ngay một điểm Q để có đủ một combo cơ bản. Việc nâng max E hay max W trước đều phụ thuộc vào tình hình trận đấu, nếu bạn nhận thấy 2 lane cánh có được lợi thế thì việc nâng max W để tối ưu sát thương, nếu 2 lane cánh có dấu hiệu bất lợi thì bạn nên nâng max E để nhanh chóng dọn lính và Roam. Chiêu cuối “ Triệu Hồi Thủy Quái “ cũng cần sử dụng chính xác bạn nhé.Vị trí và bảng ngọc phù hợp


Là một tuớng Pháp sư kiêm Sát thủ, vị trí thích hợp nhất cho vị tướng này chắc chắn là khu vực đường giữa. Tiếp đó với chiêu E gây sát thương diện rộng tốt, vị trí đi rừng cũng phù hợp với Fizz. Ngoài ra, Fizz còn có một số lối chơi dị khác như : Fizz Hỗ Trợ, Fizz Top full tank, Fizz Tốc đánh…. Mà mình sẽ giới thiệu trong một số bài viết sau. Bảng ngọc này giúp bạn có thể oneshot được Xạ thủ hay Pháp sư của đối phương một cách dễ dàng. Nhược điểm của bảng ngọc này là khá yếu ớt ở đầu game, nếu muốn mạnh ngay vào đầu trận đấu, hãy lấy sốc điện thay cho thu thập hắc ám, nhưng bù lại lượng sát thương ở cuối game của bạn có thể bị hao hụt.Trang bị đầu và giữa game cho Fizz


Bình thuốc biến dị hoặc nhẫn Doran là những trang bị cần thiết cho Fizz ở đầu trận vì Fizz là một vị tướng cực kỳ cần mana ở đầu game khi mà một combo của cậu gần như đã đốt hết cả thanh mana. Nếu cảm thấy có thể giữ mana được với những kèo bạn trên cơ, thì phong ấn hắc ám cũng là một lựa chọn không tồi. Luỡi Hái Tử Thần giúp cậu hạ gục từng kẻ địch một cách khá nhẹ nhàng bởi hiệu ứng gây thêm sát thương phép của nó, giày pháp sư là lựa chọn hàng đầu khi mà lượng xuyên kháng phép mà nó cung cấp là lần thiết cho Fizz, Kiếm Tai Ương và Đồng Hồ Cát là 2 món trấn phái khi mà cho Fizz khả năng sốc sát thương và bất tử trong giao tranh. Nếu tự tin, hãy bỏ đi Đồng hồ cát và thay vào đó là Mũ Phù Thủy nếu team bạn quá thiếu sát thương.Cuối game : là một giai đoạn khá khó khăn vì khi đó đối phương đã có được những trang bị đầy đủ, lượng chống chịu cũng tốt hơn. Lúc này, điều người chơi Fizz cần làm là lựa chọn thời điểm thích hợp để “Cá yêu” được đến bên vị trí của Xạ thủ Hoặc Pháp sư team đối phương, giúp team kết liễu kẻ địch nhanh chóng.


Tổng kết : Với những điểm mạnh và điểm yếu vừa kể trên, cùng việc trang bị thần thoại xuất hiện và hàng loạt sự thay đổi về trang bị, Fizz đang dần dần lấy lại được vị thế nhất định trong game, nếu biết tận dụng, vị tướng này sẽ trở thành một cỗ máy cày điểm hết sức hiệu quả trải dài từ những bậc rank thấp đến cao. Hãy theo dõi Youtube của mình và thêm nhiều mẹo chơi game hơn nhé.


Downloa Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ Garena Tại Đây


Download Tốc chiến Mobile Chplay: Tại Đây


Download Tốc chiến Mobile App Store: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Hotspot.Shield.9.5.9.rar Báo cáo vi phạm
2020-01-31 22:10:47
5889 lượt
33.1 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.