April 18th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của ZATA


ZATA là một trong những vị tướng khổ cực. Cả gia tộc lưu lạc và phiêu du khắp nơi. Và một ngày nọ bộ tộc dạ ưng của ZATA đã tìm đến tháp Quang Minh. Tại đây Tulen ra điều kiện nếu mốt chung sống thì phải chịu phong ấn sức mạnh gia tộc khiến cho tất cả những người thuộc Dạ Ưng không thể bay lượn và trở thành một người bình thường. Cha của ZATA đã đồng ý điều kiện này, nhưng bộ tộc của ZATA mất đi sức mạnh như một con gối nằm trong tay tháp quang minh. Hiểu được tình hình ZATA đã ra sức phấn đấu củng cố địa vị bằng cách làm tay sai cho tháp quang minh. Tiếp nhận những nhiệm vụ khó khăn. Và cuối cùng thì ZATA cũng được tiến cử vào vị trí ngang hàng với tulen lúc này ZATA đã cầu xin mở phong ấn cho gia tộc,... điều kiện được đưa ra là phải hoàn thành một nhiệm vụ mới chiến đấu với cung điện ánh sáng.Bộ kỹ năng linh hoạt và đầy sức mạnh của ZATA


Nội tại Phong sát giúp ZATA giảm được thời gian hồi chiêu cuối khi gây sát thương lên mục tiêu nếu trúng tướng địch sẽ giảm 4 giây hồi chiêu. Nếu đang dùng chiêu cuối có nội tại thì sẽ được làm mới do hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Chiêu một : Vòi rồng, chiêu này giúp cho Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và gây thêm hiệu ứng làm chậm mỗi 10 giây sẽ dự trữ một lần. Chiêu hai của ZATA là Ưng Gào, chiêu này giúp ZATA phóng ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép thêm một đợt nữa. Chiêu cuối là Thiên Dực, đây cũng là chiêu khó sử dụng nhất của ZATA, các bạn chịu khó đọc kỹ phần chi tiết về chiêu thức này tại phần xem thêm bên dưới bài viết nhé.Mẹo chơi ZATA nên áp dụng trong thi đấu:


Quan trọng nhất đối với ZATA là chiêu 3 nếu bạn không biết sử dụng thì ZATA sẽ cũng chỉ là một tướng cấu rỉa không làm được gì cả. Bằng nội tại và kích hoạt đúng lúc và để bay thời gian lâu là gây nhiều sát thương thì cần phải rất chính xác, phần này hướng dẫn sẽ rất khó hiểu chủ yếu nên xem video và tập luyện để có thể nâng cao trình độ. Chiêu một sẽ giúp ZATA tích nội tại và dùng nội tại này để phi lên không trung. Trước khi bay lên ZATA sẽ có thể bị khống chế và mất chiêu nếu gặp tướng choáng hoặc hiệu ứng làm chậm. Trong lúc bay cũng nên lựa chổ đáp trước trong đầu và hạ cánh xuống để có thể chạy vì khi bay xong ZATA khá phế và không có chiêu để duy chuyểnNgọc của ZATA trang bị thế nào?


ZATA sử dụng ngọc công phép và xuyên giáp phép ở nhánh ngọc đỏ. Chắc chắn rằng bạn phải full ngọc 3 cho loại ngọc này hãy sử dụng, nếu đủ số lượng ngọc như trên bạn sẽ được 42 công phép và 24 xuyên giáp phép. Ngọc tím chúng ta sẽ sử dụng ngọc tốc đánh 1% và tốc chạy 1%, đối với ngọc lục các bạn nên sử dụng ưu tiên cộng thêm tốc đánh 0.6% và xuyên giáp phép 6.4 nếu cộng lại ta sẽ có gần 100 xuyên giáp phép, rất mạnh ở gian đoạn đầu trận. Nếu bạn lựa chọn cách đánh khác nên thay đổi ngọc để phù hợp với cách chơi của bản thân. Lưu ý Chỉ chơi ZATA khi đủ trọn bộ 30 ngọc đều là ngọc cấp 3.Để thuần thục ZATA không phải dễ đòi hỏi các bạn phải luyện tập thường xuyên. Khuyến nghị các bạn nên đánh với máy ở chế độ thử tướng chứ không nên đem đánh thường. Thứ nhất vì nếu chơi chế độ thường sẽ phải cài vàng và mua đồ lên cấp rất khó để tập luyện hơn nữa là đánh với người nên rất dễ chết không có cơ hội thử nhiều lần. Thứ hai khi chơi chế độ luyện tập sẽ có thể bug vàng lên và thử được sức mạnh của zata cho từng trang bị. Nếu bay được rồi thì hãy vào đánh thường các bạn nhé.Các bạn có thể xem thêm thông tin về ZATA: Tại đây. Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
grub4dos.zip Báo cáo vi phạm
2020-06-07 17:04:26
5 lượt
179 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.