May 12th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của LUMBURR


Là một tướng thứ 27 của liên quân LUMBURR không có một cốt chuyện đặt sắc, được sinh ra từ đất và đá LUMBURR thừa hưởng tất cả sức mạnh của rừng núi. Trong nhiều năm LUMBURR vẫn nằm yêu dưới đất đến khi ác quỷ xâm lăng cũng là lúc LUMBURR trỗi dậy dùng thân mình để làm lá chắn bảo vệ vùng đất này. Với LUMBURR sức mạnh đến từ đất và đá nên luc ác quỷ dù có đông thể nào cũng không thể vượt qua được lá chắn bề vững này. Với sức mạnh vực trội như thế LUMBURR luôn là một trong những người bảo vệ hàng đầu.Bộ kỹ năng và nội tại của LUMBURR


Nội tại: Ỷ MẠNH VỆ YẾU LUMBURR tạo giáp ảo cho đồng đội yếu máu nhất xung quanh phạm vi 5 mét sẽ được tăng + giáp phép và giáp vật lý.


Chiêu một: ĐẤT BẰNG DẬY SÓNG LUMBURR đánh xuống vị trí đang đứng và gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm và hạ sát thương của kẻ địch.


Chiêu hai: BẤT KHẢ CẢN PHÁ LUMBURR lao về phía trước hất văng đối thủ và nếu trúng đồng minh sẽ được tăng giáp và tốc chạy


Chiêu cuối: LONG TRỜI LỞ ĐẤT LUMBURR tạo ra một ngọn núi nổi lên từ vị trí LUMBURR đứng đến hướng chỉ định và gây sát thương vật lý đồng thời cũng làm kẻ địch bị hất tung lênMẹo chơi LUMBURR nên áp dụng trong thi đấu:


LUMBURR là một tướng đỡ đòn tốt rất dễ chơi và cũng rất mạnh nhưng hiện tại rất ít người chơi vì chơi LUMBURR rất chán hầu như chỉ có một vị trí SP duy nhất và không thể đi một mình được. Cũng từ lâu lắm rồi LUMBURR không được cân bằng sức mạnh hay có thêm skin mới, chắc có lẽ gà gán đã quên LUMBURR và người chơi cũng thế. Nếu bạn chơi tốt LUMBURR có thể sử dụng để đấu rank hoàn toàn bình thường. Hãy tận dụng các chiêu hất tung và cản phá bằng khả năng tạo giáp tuyệt vời của bản thân.Ngọc của LUMBURR trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: ĐỎ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Máu tối đa +75

Nhánh ngọc lục: Xanh III - Giảm hồi chiêu +1%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
FixLag V48 S.Y (HQTCN).zip Báo cáo vi phạm
2020-01-29 01:40:12
159 lượt
38.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.