Top 1: Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer BlackWidow


Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer BlackWidow được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu đen thanh lịch, dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu gõ chữ, chơi game với 104 phím. Độ bền Green Mechanical Switch tới 80 triệu lần bấm, độ nảy cao, âm thanh giòn giả khi đánh tạo cảm giác kích thích. Hiệu ứng ánh sáng phóng phú với dàn đèn LED RGB Chroma 16.8 triệu màu tuyệt đẹp và có thể thay đổi theo ý muốn. Đây là chiếc bàn phím được khá nhiều game thủ lựa chọn làm người bạn cùng chiến mọi loại game.


Giá bán: 3.200.000₫

Xem chi tiết về Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer BlackWidow: Tại đâyTop 2: Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer Huntsman Tournament Edition


Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer Huntsman Tournament Edition sử dụng công nghệ switch cơ học độc quyền của Razer cho phím bấm cực êm và nhạy, độ nảy cao, âm thanh tách tách siêu êm. Hệ thống đèn Led RGB nhiều hiệu ứng, điều chỉnh linh hoạt qua phần mềm Razer Synapse mang lại cho bạn không gian tuyệt đpẹ đặc biệt vào buổi tối. Kiểu rút gọn - Tenkeyless đẹp mắt, gọn gàng, dễ mang theo khi ra ngoài. Tuổi thọ ấn tượng lên đến 100 triệu lượt nhấn. Lưu trữ tới 5 profile trong bộ nhớ qua hệ thống lưu trữ đám mây, sẵn sàng sử dụng ngay mọi lúc. Dây cáp tháo rời sử dụng linh hoạt, thuận tiện.


Giá bán: 3.549.000₫

Xem chi tiết về Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer Huntsman Tournament Edition: Tại đâyTop 3: Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer BlackWidow V3


Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer BlackWidow V3 được thiết kế hiện đại, có giá đỡ chống mỏi cổ tay, chơi game lâu như bạn muốn. Bàn phím có 104 phím, vùng phím số tách riêng. Có bánh xe lăn và phím đa năng dễ dàng tùy chọn âm lượng, độ sáng, tạm dừng,... Độ bền cứng cao với keycap ABS Doubleshot. Tỏa sáng trong bóng tối với đèn LED RGB Chroma 16.8 triệu màu, cực rực rỡ và đẹp mắt, làm đẹp không gian, tạo ấn tượng khi bạn phát trực tiếp hay giới thiệu góc làm việc của bạn.


Giá bán: 3.640.000₫

Xem chi tiết về Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Razer BlackWidow V3: Tại đâyTop 4: Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Silent Razer BlackWidow Lite


Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Silent Razer BlackWidow Lite được thiết kế đơn giản, chất nhựa siêu bền, sử dụng Razer Orange Switch với tuổi thọ 80 triệu lượt nhấn. Thiết kế dạng tenkeyless với 104 phím nhấn. Hệ thống led màu trắng với nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn tùy chỉnh, làm nổi bậc hơn cho không gian học tập và làm việc của bạn. Cáp kết nối cổng ra Type-C có thể tháo rời, cổng vào USB thông dụng Phù hợp mọi nhu cầu làm việc và đặc biệt là chơi game.


Giá bán: 2.390.000₫

Xem chi tiết về Bàn Phím Cơ Có Dây Gaming Silent Razer BlackWidow Lite: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự: