Top 1: Máy tính cầm tay Flexio CAL-02S Xanh Navy


Máy tính cầm tay Flexio CAL-02S Xanh Navy được thiết kế nhỏ gọn, cầm tay vừa vặn, thao tác đơn giản, phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng. Các phím bấm to, làm từ nhựa ABS sử dụng nhanh và chính xác. Màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị số rõ nét 12 chữ số. Có nhiều chức năng như tính tổng, nhớ giá trị, căn bậc 2, xóa lùi số đã nhập,...Đây là chiếc máy tính bỏ túi khá phù hợp với dân buôn bán giúp việc tính toán nhanh và chính xác nhất.


Giá bán: 104.000₫

Xem chi tiết về Máy tính cầm tay Flexio CAL-02S Xanh Navy: Tại đâyTop 2: Máy tính cầm tay Flexio CAL-06S Xanh Navy


Máy tính cầm tay Flexio CAL-06S Xanh Navy có kiểu dáng tinh tế, cứng cáp, tiện dụng trong nhà hàng, công ty, gia đình. Bàn phím bền, thao tác chính xác. Hiển thị đến 12 con số trên màn hình LCD nghiêng, theo dõi tiện lợi. Có chức năng tính tổng, nhớ giá trị, tính lợi nhuận, tính chiết khấu,..., đặc biệt có phím "000" dễ dàng khi tính toán tiền tệ. Giờ đây có chiếc máy tính bỏ túi bên mình, bạn có thể tính toán chính xác nhất cho những con số lớn khó tính nhẩm, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.


Giá bán: 324.000₫

Xem chi tiết về Máy tính cầm tay Flexio CAL-06S Xanh Navy: Tại đâyTop 3: Máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX590VN


Máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX590VN thường sử dụng cho học sinh, sinh viên, giảng viên, hỗ trợ giải nhanh các phép toán phức tạp. Thiết kế phím bấm rộng giúp thao tác nhanh, chính xác, màn hình hiển thị lớn, dễ quan sát. Được cho phép mang vào phòng thi lớn nhỏ, trừ các kỳ thi đặc biệt khác. Một số tính năng nổi bật: Thực hiện phép chia lấy phần dư , tính toán bất phương trình, hiển thị nghiệm đặc biệt,...Đây có thể nói là một trợ thủ đắc lực cho các sĩ tử khi bước vào phòng thi. Có chiếc máy tính này bạn có thể an tâm và tự tin hơn với các bài toán con số. Đặc biệt, có tính năng thông báo khi sắp hết pin không lo hết pin đột ngột gián đoạn công việc của bạn.


Giá bán: 381.000₫

Xem chi tiết về Máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX590VN: Tại đâyTop 4: Máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX680VN


Máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX680VN thường sử dụng cho học sinh, sinh viên, giảng viên, hỗ trợ giải nhanh các phép toán phức tạp. Thiết kế phím bấm rộng, chống mòn và mờ cao, giúp thao tác nhanh, chính xác. Màn hình hiển thị lớn, dễ quan sát các phép tính. Được cho phép mang vào phòng thi theo quy tắc, đây được xem là một cải tiến vượt bậc hơn các máy tính thế hệ trước. Một số tính năng nổi bật: giải phương trình bậc 4, giải bất phương trình bậc 4, giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn, tính ma trận 4 x 4, tìm cực trị hàm số bậc 3, tìm phương trình đường thẳng, tính độ dài đoạn thẳng, dò nghiệm,...Không những giúp bạn tính toán nhanh hơn mà còn giúp bạn giải các phương trình tìm nghiệm nhanh hơn các loại khác tạo ưu thế trong phòng thi. Hơn thế nữa, máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX680VN có tính năng thông báo khi sắp hết pin cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.


Giá bán: 539.000₫

Xem chi tiết về Máy tính khoa học Thiên Long - Flexio FX680VN: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự: