Cốt truyện và tiểu sử của YORN


Vị chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng, Yorn chói lóa với những mũi tên lấp lánh của chàng.Không chỉ là một chiến binh dũng mãnh, chàng còn đẹp như tạc tượng với thân hình khỏe mạnh cùng gương mặt điển trai cũng đủ “cưa đổ” bất kì ai. Chưa hết, Yorn còn chơi được đàn lia, mỗi khi chàng cất lên tiếng đàn, điệu nhạc du dương đó sẽ làm mê hoặc bất kì sinh vật nào gần đó. Cả người Yorn lấp lánh ánh hào quang không chút tì vết, bởi chàng chính là hiện thân của năng lượng, và ánh sáng. Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng, và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.Bộ kỹ năng và nội tại của YORN


Nội tại: VÔ TẬN TÊN, Đòn đánh thường thứ năm hoặc đòn đánh kế tiếp sau khi Yorn dùng một kĩ năng, cho phép Yorn bắn nhanh gấp đôi bình thường, mỗi đợt gây (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý (tổng cộng 4 đợt).


Chiêu một: TÊN NỔ, Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây.


Chiêu hai: TÊN THẦN, Yorn bắn một mũi tên cường hóa xa đến tế đàn của địch trúng một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.2 công vật lý)sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).


Chiêu cuối: MƯA TÊN, Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý.Mẹo chơi YORN nên áp dụng trong thi đấu:


Mẹo lấy nội tại ở đây chính là khi bạn không có lính hoặc đối tượng chọn mục tiêu (quái rừng, trụ,..) hãy ấn vào nút bắn. Thao tác tay đều đặn: Đánh thường + di chuyển + đánh thường + di chuyển + đánh thường + di chuyển,… Sau 4 lần đánh thường như vậy mặc dù không trúng mục tiêu nào cả tuy nhiên bạn đã tích đủ nội tại cho tướng Yorn. Mình để ý khi đủ nội tại dấu ấn trên đầu Yorn sẽ tồn tại khoảng 2s. Lợi dụng mẹo chơi này, ở turn lính đầu tiên bạn sẽ dọn dẹp lính nhanh hơn, lên cấp nhanh hơn. Từ đó dỉa máu, ăn chim ven sông hoặc hỗ trợ rừng nếu định qua cướp. Tuy mẹo này nhỏ nhưng thật sự rất hiệu quả. các đòn đánh thường không có nội tại bạn ấn nhẹ nút bắn và nhả ra, ấn nhẹ rồi nhả ra như các tướng khác bình thường, còn ở đòn đánh nội tại (phát bắn thứ 5) hãy giữ nút bắn khoảng 2s.Ngọc của YORN trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Nhánh ngọc tím: Tím III -Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play