August 21th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của GRAKK


Hắn ngấu nghiến linh hồn của nạn nhân để thỏa mãn sự hung tàn của bản thân. Chính vì vậy cái giá phải trả là hắn luôn đói khát vì chẳng thể ăn bất cứ thứ gì ngoài linh hồn. Để thỏa mãn cơn đói hắn ta đã tìm đến kẻ thu thập linh hồn – Zephys và phán quan – Nakroth. Vậy nên những linh hồn tội lỗi phải nằm yên vị trong dạ dày hắn. Khi cuộc chiến nổ ra, Maloch hứa rằng Grakk có thể thoải mái làm điều hắn thích với những tù nhân. Đổi lại hắn phải phục tùng Maloch. Điều này làm hắn phấn khích và trở nên mạnh hơn mỗi khi ăn một linh hồn nào đó. Với những thứ không thể ăn sẽ trở thành nô lệ tìm kiếm thêm “thức ăn” cho Grakk. Grakk là một vị tướng đỡ đòn có khả năng troll team cực gắt và có khả năng tao đột biến trong giao tranh nhờ chiêu cuối. Để chơi tốt nhất thì việc luyện tập thường xuyên và phán đoán hướng di chuyển của đối thủ là vô cùng quan trọng.Bộ kỹ năng và nội tại của GRAKK


Nội tại: HUYẾT TẾ, Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ (hồi chiêu 2 giây), gây trong phạm vi xung quanh 40/40/40/40/40/40 (+0.20 công phép) (2% lượng máu tối đa) sát thương phép. Sau khi Grakk tử vong, sau 3 giây tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây 160/160/160/160/160/160 (+0.8 công phép) (+8% máu tối đa) sát thương phép trong phạm vi 5 mét xung quanh.


Chiêu một: BÁO OÁN, Grakk như hóa thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây 150/180/210/240/270/300 (+0.5 công phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra Grakk còn gây câm lặng 0.5 giây lên kẻ địch.


Chiêu hai: XÍCH MA QUÁI, Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây 625/750/875/1000/1125/1250 (+1.32 công phép) sát thương phép. Nội tại: Mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.Chiêu cuối: NUỐT CHỬNG, Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tổng cộng gây 1200/1500/1800 sát thương phép, đồng thời mỗi lần Nuốt chửng gây sát thương lên kẻ địch, Grakk sẽ tự tạo một lá chắn 200/285/370 (+0.3 công phép) lên bản thân.Mẹo chơi GRAKK nên áp dụng trong thi đấu:


Khi đi đường, phán đoán hướng di chuyển của địch tung chiêu 2 kéo kẻ địch về phía bản thân và đồng đội. Nếu có cơ hội, hãy kéo nạn nhân vào trụ để dễ dàng hạ gục. Ở giai đoạn đầu, mỗi khi có kẻ địch lao vào tấn công xạ thủ thì các bạn có thể dùng chiêu 1 để câm lặng và làm chậm kẻ địch. Để tạo ưu thế cho rừng team mình, các bạn có thể chọn cách đi phá rừng team địch với chiếu 2 Xích ma quái. Trong giao tranh tổng, khi nhận thấy nhiều kẻ địch đứng cạnh nhau thì nhanh chóng kích hoạt chiêu 3 nuốt chửng các mục tiêu. Đây là một chiêu thức rất mạnh trong combat tổng và đi đường.Ngọc của GRAKK trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Giảm hồi chiêu +1%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog4… Báo cáo vi phạm
2020-07-06 17:15:15
0 lượt
396 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.