March 01th, 2021

Jungle Adventures 2 game huyền thoại điện tử 4 nút đã trở lại và lợi hại như xưa

Giới thiệu:

Jungle Adventures 2 một tựa game nổi tiếng trên thiết bị điện tử 4 nút ngày dựa dạo gần đây bỗng nhiên tái xuất là làm mưa làm gió vì những video thể hiện kỹ năng thượng thừa trên mạng xã hội như facebook, youtube và trở thành trend game giải trí hiện tại


Người rừng Jungle phiên bản hiện đại

Ngày xưa tôi không nhớ nổi là game tên cụ thể là gì nhưng nhìn độ họa kiều bay bằng tàu chuối thì tôi không thể nào mà quên được, quá phiêu với thể loại như vậy có rất nhiều vùng đất và mỗi nơi là một điều mới kiểu đi một ngày đàng học một sàn không ấy anh em.


Nhưng với các thiết bị hiện tại thì nhà phát hành này đã loại bỏ các nút không cần thiết và chúng ta có thể thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng với những nút cơ bản.Giao diện điều khiển nhìn còn khá thô

Cá nhân tôi đánh gia game này tầm 7/10 vì các nút điều khiển của nó còn rất thô nhìn còn rất là xấu có anh em nào cảm thấy giống tui không, thô thực sự á anh em. Với lại với vị trí các nút hiện tại chưa thực sự tối ưu khi chơi trên các thiết bị màn hình lớn.


Để có thể chiến game này trên thiết bị android anh em tài tại link đầu tiên nhé. Link tiếp theo là dành cho ios. Chúc anh em có những phút giây chơi game vui vẻ !!!


Download Jungle Adventures 2 phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Jungle Adventures 2 phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Bộ tài liệu kỹ thuậ… Báo cáo vi phạm
2020-04-16 07:44:30
7 lượt
32.1 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.