August 22th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của LỮ BỐ


Tướng Lữ Bố liên quân mobile được nhiều người chơi yêu thích bởi chất tướng trâu bò, sát thương lớn và khá dễ chơi. Ngày hôm nay mình xin được phân tích một chút về bảng ngọc, cách lên đồ, cách chơi Lữ Bố đi top, đường Ceacer hiệu quả. Lữ Bố là tồn tại mạnh nhất Trung Quốc thời Tam Quốc, kể cả những võ thánh như Quan Vũ còn phải công nhận về điều này. Chỉ riêng thuần sức mạnh thể chất thôi, Lữ Bố đã đủ xưng bá toàn cõi Tam Quốc. Thậm chí sức mạnh của anh còn có thể sánh ngang Thor trong một khoảng thời gian ngắn, anh đã có thể chặn được những đòn tấn công đến từ bú của Thor vào lần đầu giao chiến và sử dụng Phương Thiên Họa Kích để xẻ ngang bầu trời.Bộ kỹ năng và nội tại của LỮ BỐ


Nội tại: CHÚA TỂ, Giảm 1 giây của chiêu 2 (Phương thiên họa kích) khi bạn đánh thường hoặc tung kĩ năng trúng mục tiêu. Khi dùng kĩ năng Lữ bố được tăng tốc độ đánh 10% trong 3s cộng dồn 5 lần. Tối đa tăng được 50% tốc đánh.


Chiêu một: XÍCH THỐ, Lữ bố vung vũ khí (Phương thiên họa kích) đồng thời lướt lên một đoạn có thể vượt được địa hình gây sát thương những kẻ trúng chiêu. Xích thố có thể dùng 3 lần rồi mới hồi chiêu, mỗi lần cách nhau 1s, lần thứ 3 sẽ hất tung những kẻ trúng chiêu.


Chiêu hai: PHƯƠNG THIÊN HỌA KÍCH, Lữ Bố vung kích phóng ra sóng xung kích theo hướng chỉ định gây sát thương và làm chậm đối phương trong chốc lát (ngày xưa là chậm 90% trong 2s)Chiêu cuối: CHIẾN THẦN, Lữ bố hút cỏ sôi máu cường hóa bản thân. Trong 8s tiếp theo tăng 100/150/200 công vật lý và 20% kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng skill hoặc đánh thường trúng mục tiêu sẽ hồi lại 120/180/240 (+0.40 công vật lý) máu (khoảng 400 máu mỗi phát).Mẹo chơi LỮ BỐ nên áp dụng trong thi đấu:


Lữ bố rất khỏe giai đoạn đầu game hãy nhớ kĩ điều này. Tận dụng điều đó để ép lane đối phương ăn con chim nhỏ, hoặc quái nhỏ rừng nhà mình. Giữa game có lẽ là thời gian Lữ Bố mạnh nhất. Do đối thủ rất ít khi đánh nhau với bạn 1 – 1, sợ chiêu cuối của bạn hồi máu lật kèo nên bạn rất thoải mái pham lính, cướp rừng. Từ đó mà bạn đã mạnh lại càng mạnh hơn. Đến giữa game khi có được 1 – 2 đồ quan trọng sớm bạn dễ dàng lấy mạng đối phương trong 1 combo. Cuối game là giai đoạn bạn cần đi chung với team để đảm bảo team combat thắng lợi. Tuy Lữ bố rất mạnh, có khả năng hồi phục,… nhưng đừng chủ động lao lên bắt ad đối phương. Hãy đợi bên mình cấu dỉa để cho hai team hỗn chiến trước đã. Lúc này bạn hãy nhằm thẳng thằng ad nó mà đuổi. Với 3 lần chiêu 1 + chiêu 2 làm chậm nó có cả tốc biến cũng không thoát được.Ngọc của LỮ BỐ trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - công vật lý +20, xuyên giáp +100

Nhánh ngọc tím: Tím III - tốc chạy + 5% ,tốc đánh + 5%

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - máu +300, chí mạng +2,5 %Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
37. Binh Gia Resident.rar Báo cáo vi phạm
2019-08-24 20:53:10
292 lượt
14.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.