March 02th, 2021

Giới thiệu SHADOW TACTICS: BLADES OF THE SHOGUN

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là một tựa game chiến thuật thời gian thực theo hướng hành động lén lút được phát triển bởi Mimimi Games. Game được phát hành bởi Daedalic Entertainment trên Microsoft Windows,PlayStaion, Xbox, macOS và Linux vào năm 2016. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 310000VNĐ. Game được hơn 17 nghìn người trên Steam đánh giá chung là cực kì tích cực.Cùng đồng hành trong Shadow Tactics: Blades of the Shogun


Trong Shadow Tactics: Blades of the Shogun, Mugen gặp gỡ và chiêu mộ 4 người đồng hành chuyên thâm nhập và ám sát: Hayato ( một ninja dữ tợn đến từ tỉnh Iga cũ ), Yuki ( một thanh niên thông minh, ham học hỏi bị ruồng bỏ ), Aiko ( một nữ ninja đến từ tỉnh Shinano và là tình nhân của Mugen ) và Takuma ( tay súng cừ khôi và nhà giả kim tài năng ).Cốt truyện ly kỳ của Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Tướng quân bèn giao cho Oshiro Mugen, một samurai dưới trướng, tiêu diệt Kage-sama và các đồng minh của hắn. Kage-sama không ai khác chính là Lãnh chúa Noboru, em trai của Tướng quân và là vị tướng cấp cao. Noboru không muốn hòa bình mà cứ chiến tranh vĩnh viễn, nơi những chiến binh như hắn ta mới có đất dụng võ. Bắt giam những người bạn đồng hành của Mugen làm con tin, Noboru buộc Mugen dẫn hắn đến nơi ẩn náu bí mật của Ryunosuke, con trai của Tướng quân, người giết con trai của Noboru là Masaru. Sau khi biết rằng cả nhóm vẫn sống sót, Noboru đỗ lỗi cho họ vì giết Ryunosuke và nảy ra kế hoạch ám sát Tướng quân. Cả nhóm bắt cóc Masaru và giao lại cho Tướng quân, rồi hắn đành thú nhận tất cả mọi thứ về sự dính líu của mình trong âm mưu của cha hắn.


Kĩ năng trong Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Mỗi anh hùng có bộ kỹ năng riêng của mình bao gồm:
- Hayato có một chiếc phi tiêu dùng để giết hầu hết kẻ địch ở khoảng cách xa mà không gây tiếng ồn, anh ta cũng có một cái móc sắt mà nhờ đó dễ dàng leo lên các mái nhà ở bất cứ nơi nào có móc.
- Mugen là nhân vật duy nhất hạ gục samurai của đối phương chỉ bằng trận đánh trực diện, anh ta cũng có thể dụ lính canh đối phương từ các chốt của họ bằng một chai rượu sake.
- Yuki có thể giăng một cái bẫy giết chết bất cứ ai bước qua, cô ấy cũng có một cây sáo dùng để thu hút lính canh bằng âm thanh.
- Aiko dễ dàng cải trang thành geisha và tự do đi lại trên bản đồ, và chỉ những samurai của địch mới có thể nhìn thấy qua lớp ngụy trang của mình. Cô ấy có thể đánh lạc hướng lính canh đối phương bằng những câu nói đùa bình thường và âm thầm giết chúng bằng một con dao găm.
- Takuma có một khẩu súng trường hạ gục kẻ địch ở khoảng cách xa và không gây tiếng ồn, nhưng số lượng đạn của ông rất hạn chế. Ông lão cũng có một con thú cưng tanuki dùng để đánh lạc hướng lính canh của địch bằng cách nhảy nhót.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun được đánh giá thuận lợi theo trang web tổng hợp kết quả đánh giá Metacritic. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Shadow Tactics: Blades of the Shogun phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
FILE SKIN FF V10.zip Báo cáo vi phạm
2020-09-05 12:34:27
590 lượt
333 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải