June 30th, 2021

Top 1: Bút cảm ứng Adonit Note 2 cho Ipad


Bút cảm ứng Adonit Note 2 cho Ipad thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng ngay khi mở lên không cần dùng app hỗ trợ, không cần kết nối bluetooth. Bút sử dụng không có độ trể, gõ 2 lần để mở ứng dụng nhanh mà mượt mà. Tiêu chuẩn chống nước IP65 và chống bụi bẩn giúp kéo dài tuổi thọ của bút, trải nghiệm tuyệt với với thời lượng pin sử dụng liên tục trong 24 giờ. Dặc biệt, Bút cảm ứng Adonit Note 2 cho Ipad hỗ trợ chống tì tay tự động cho phép bạn đặt tay thoải mái lên màn hình mà không lo các đường kẻ bị lệch lạc. Sử dụng cổng sạc USB-C, bạn có thể sạc trong khi viết, sử dụng bút 24 giờ liên tục cho một lần sạc đầy.


Giá bán: 1.490.000₫

Xem chi tiết về Bút cảm ứng Adonit Note 2 cho Ipad: Tại đâyTop 2: Bút cảm ứng ZAGG-Pro Stylus Pencil


Bút cảm ứng ZAGG-Pro Stylus Pencil với thiết kế tinh tế, gọn đẹp, sang trọng, bút nhỏ nhắn vừa tay cầm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thao tác chính xác và nhạy bén không bị loạn cảm ứng khi bạn tỳ tay lên màn hình khi viết, vẽ. Ngoài ra, bút cảm ứng ZAGG-Pro Stylus Pencil còn sử dụng 2 đầu kép, cuộn với đầu rộng phía sau để thao tác dễ dàng trên thiết bị và các tiện ích sử dụng. Tính năng vượt trội nhận diện độ nghiên cho bạn thỏa sức sáng tạo vẽ các đường đậm nhạt tùy thích. Dung lượng pin khung, hỗ trợ sạc nhanh trong vòng 1 giờ 20 phút sử dụng liên tục đến 9 giờ.


Giá bán: 1.565.000₫

Xem chi tiết về Bút cảm ứng ZAGG-Pro Stylus Pencil: Tại đâyTop 3: Bút cảm ứng Adonit Note Plus


Bút cảm ứng Adonit Note Plus cảm ứng lực nhấn với 2048 mức cho bạn vẽ viết nhiều nét khác nhau tùy thích. Hai nút bấm tùy chỉnh trên thân bút dễ dàng chỉnh sửa khi thao tác và các tính năng nổi bật tương tự như của Adonit Note. Chống tì tay trên màn hình ngay khi bật lên sử dụng không cần app hỗ trợ, không cần kết nối bluetooth cho bạn thỏa sức sáng tạo với tất cả ứng dụng ngay khi tỳ tay lên màn hình vẫn có thể vẽ, viết mà không bị oạn cảm ứng. Gõ bút 2 lần để mở ứng dụng ghi chú nhanh của Apple. Bút viết siêu mượt không có độ trễ, tương thích được với nhiều thiết bị. Cổng sạc USB-C tiện lợi, sử dụng 10 giờ cho một lần sạc đầy và hỗ trợ sạc 1 phút cho 1 giờ sử dụng khi bạn cần gấp.


Giá bán: 1.850.000₫

Xem chi tiết về Bút cảm ứng Adonit Note Plus: Tại đâyTop 4: Bút cảm ứng Adonit Note UVC


Bút cảm ứng Adonit Note UVC chống tì tay trên màn hình ngay khi bật lên sử dụng không cần app hỗ trợ, không cần kết nối bluetooth. Gõ bút 2 lần để mở ứng dụng ghi chú nhanh của Apple. Bút viết siêu mượt không có độ trễ Tương thích được với nhiều thiết bị. Tích hợp thêm đèn UVC giúp bạn diệt 99,9% vi khuẩn trên đồ đạc như điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ...giữ đồ đạc của bạn sạch sẽ và không nhiễm khuẩn. Độ chính xác cao cho bạn trải nghiệm mượt mà đến từng hình vẻ nhỏ như con kiến. Hơn nữa, bạn cũng có thể vừa sạc vừa sử dụng cùng lúc an toàn thuận tiện cho những trường hợp cần thiết. Sạc qua cổng USB-c tiện lợi và sử dụng 12 tiếng khi sạc đầy 45 phút. Đây thực sự là món quà ý nghĩa của cuộc sống đầy tiện lợi cho cuộc sống hiện đại.


Giá bán: 1.850.000₫

Xem chi tiết về Bút cảm ứng Adonit Note UVC: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Fix Lag Liên Quân 2021.apk Báo cáo vi phạm
2021-01-11 12:28:41
418 lượt
4.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.