March 01th, 2021

Transformers Rescue Bots: Disaster Dash game Transformers giải trí vui nhộm cực kỳ hấp dẫn

Giới thiệu:

Đây là một game dành cho các bạn nhỏ Transformers nhé, hoặc rộng hơn là những bạn đang cần tìm những game giải trí, vui vẻ, hấp dẫn để giết thời gian rảnh :). Transformers Rescue Bots: Disaster Dash sẽ giúp anh em làm điều này một cách nhanh nhất có thể.


Lối chơi giống Transformers trên y8.xom hoặc game24h.com

Transformers Rescue Bots: Disaster Dash có lối chơi dạng màn hình chiều ngang, anh em chỉ cần thao tác nhảy lên xuống biến thành xe để vượt qua các trướng ngại vật trên đường, thôi tôi đánh giá thì game khá giống với Transformers ngày xưa trên các trang game online như y8.com hoặc game24h.com ...Nhớ lại hồi xưa thì các trang web như y8 hay 24h là những trang game gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hiện đặt biệt là với những bạn có DCOM 3G của viettel. Tôi nói có chính xác không nào :)...Đồ dọa dễ thương và đơn giản phù hợp với trẻ em

Một điểm đặc biệt của Transformers Rescue Bots: Disaster Dash là đồ họa giống kiểu các phim hoạt hình đơn giản hay chiếu trên VTV nên anh chị em có con nhỏ, có thể tải về cho bé chơi để nó không đi lung tung nhé. Game này không có quá nhiều quảng cáo rất thú vị...Transformers Rescue Bots: Disaster Dash có thể cài đặt trực tiếp bằng link bên dưới tại 2 ứng dụng Google Play Store và App Store bằng 2 link bên dưới ae nhé.


Download Bus Transformers Rescue Bots: Disaster Dash phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Bus Transformers Rescue Bots: Disaster Dash phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Tài Liệu Da Liễu 2019.pdf Báo cáo vi phạm
2019-12-16 20:09:49
27 lượt
7.0 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.