March 21th, 2021

Tổng quan và kỹ năng về Garen


Là một trong những vị tướng đời đầu của Đấu Trường Công Lý, Garen được ưa chuộng bởi độ dễ chơi và lượng chống chịu khủng khiếp. Là một vị tướng thích hợp cho người mới tiếp cận với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Nội tại : Bền Bỉ : Garen được hồi lại một lượng máu tối đa khi không chịu sát thương của tướng địch trong vài giây gần đây. Giúp Garen hồi lại máu ngay sao giao tranh mà không phải biến về, là công cụ tối thượng của Garen để trụ và ép Lane. Q : Đòn quyết định : Garen được cường hóa giúp anh thoát khỏi mọi hiệu ứng làm chậm và tăng tốc, đồng thời Đòn đánh tiếp theo kèm theo ý chí của anh, gây thêm sát thương và câm lặng lên đối phương. Là nguồn sát thương chính trong việc trao đổi chiêu thức, giúp Garen gây áp lực lên đối phương hoặc rút lui trong những tính huống nguy hiểm, Lấy 1 điểm ở Level 2 và nâng tối đa đầu tiên...Lối chơi và vị trí phù hợp


Vị trí : Vị trí thích hợp nhất của Garen là đường trên. Về bảng ngọc sẽ được binh như sau: Nhánh chính : Kiên định : Quyền Năng Bất Diệt để thêm máu khi trao đổi chiêu thức. Tàn Phá Hủy Diệt giúp đẩy trụ dễ dàng hơn. Ngọn Gió Thứ Hai giúp nhanh chóng hồi lại máu, và cuối cùng là Kiên cường để có thêm một lượng kháng hiệu ứng. Nhánh Phụ : Chuẩn xác : Nhát Chém Ân Huệ và Đắc Thắng.Trang bị đầu trận, giữa trận và cuối trận tốt nhất:


Đầu Trận : Khiên Doran và 1 bình máu để khởi đầu, Ở lần biến về đầu tiên, mua Giày Thường và Búa Gỗ nếu có thể. Giữa trận : Hoàn thành Tam Hợp Kiếm, sau đó tùy theo tình hình trận đấu mà kết hợp thêm Giáp Liệt Sĩ, Giáp Máu Warmog hoặc Trang bị công kích như Rìu Đen. Cuối Trận : Hoàn chỉnh bộ trang bị với những lựa chọn như : Giáp Thiên Thần, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai. Nói chung, Garen có nhiều hướng lên đồ khác nhau, hãy tùy theo tình hình trận đấu mà lựa chọn hướng lên trang bị phù hợp.Một số chiêu thức khác của Garen


W : Lòng dũng cảm : Nội tại : Tăng một lượng giáp và Kháng phép khi tiêu diệt tướng địch. Kích Hoạt : Tăng một lượng kháng hiệu ứng và tạo cho anh một lượng giáp nhất định trong thời gian ngắn. Giúp Garen có một lượng chống chịu tốt khi trao đổi chiêu thức và lăng xả trong giao tranh. Lấy 1 điểm ở Lv 3 và nâng tối đa cuối cùng. E : Phán Quyết : Garen lấy bản thân làm trung tâm và bắt đầu xoay kiếm, gây sát thương vùng và giảm giáp tất cả mục tiêu đứng gần. Là công cụ chính để dọn lính và gây sát thương vùng tốt, Lấy một điểm ở Lv 1 và nâng tối đa thứ hai.R : Công lý Demacia : Nội tại : Gây hiệu ứng “ Kẻ thủ ác “ lên tướng địch có số điểm hạ gục cao nhất gần đây. Garen sẽ gây sát thương chuẩn lên “ Kẻ thủ ác “. Kích Hoạt : Garen triệu hồi thánh kiếm Demacia giúp tung ra đòn kết quyết định lên đối phương, gây sát thương dựa theo % máu đã mất của mục tiêu. Kẻ Thủ Ác sẽ phải chịu thêm một lượng sát thương chuẩn. Giúp Garen kết liễu mục tiêu thấp máu dễ dàng, ngoài ra nó còn gây một lượng sát thương chuẩn lên vị tướng xanh xao nhất bên đối phương. Nâng đúng cấp độ.


Tổng kết : Garen là một vị tướng thích hợp để bắt đầu làm quen với Liên Minh Huyền Thoại. Là một người chơi mới bạn nên cân nhắc lựa chọn những tướng phù hợp như Garen để đem lại những phút giây mãn nhãn trong những trận đấu đầu tiên trên chiến trường 5vs5. Hãy áp dụng các mẹo trên và tận hưởng trận đấu, chúc bạn vui vẻ.


Download Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ Garena: Tại Đây


Download Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ Chplay: Tại Đây


Download Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức từ App Store: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
143._Biet_thu_Vincom_Sai_Dong.rar Báo cáo vi phạm
2019-05-29 21:49:08
1806 lượt
5.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.