web
statistics

Elite Resume Main File.zip Báo cáo vi phạm

2020-07-21   binbin12341
30.9 MB
0


Temple Run 2 game chạy siêu kinh điển ai cũng đã từng chơi một lần
December 11th, 2020

Giới thiệu:

Temple Run 2 có thể cũng là một trong top những tựa game quốc dân, luôn nằm trong top đứng đầu trên top thịnh hành miễn phí của các cửa hàng ứng dụng. Đây là một phiên bản nối tiếp phiên bảnTemple Run chạy vượt chướng ngại vật ra đời đã từ rất lâu.Thêm nhiều màu sắc và đổi mới map trong phiên bản 2

So với phiên bản một thìTemple Run 2 có nhiều điểm mới và nổi bật hơn rất nhiều, game có thêm nhiều hiệu ứng chạy và nhiều trang bị phụ trợ khác nhau, thêm vào đó các nhân vật và map cũng được làm mới cho người chơi cảm giác được phiêu lưu nhiều hơn so với bản cũCâu chuyện về game thì muôn đời như một dù là bản thứ n đi nữa thì cốt chuyện vẫn chỉ xoay quanh việc tìm viên kim cương to nhất thế giới của một bộ lạc cổ đại, với sức mạnh phi thường từ viên kim cương dùng để phong ấn quái vật.Nhiều quảng cáo hơn so với version 1Dù có miễn phí và thịnh hành nhưngTemple Run 2 vẫn có rất nhiều quảng cáo khó chịu buộc người chơi phải xem video để có thể chơi tiếp hoặc dùng các vật phẩm trong game để chiêu dụ người chơi xem và click quảng cáo, việc này có vẻ đã bị Google cấm nhưng một số game hiện tại vẫn có.
Nếu bạn đang hồi tưởng về những kí ức đẹp của tuổi thơ về trò chơi này hãy nhanh tai tải ngay phiên bản mớiTemple Run 2 để cùng những tên trộm mộ quay về những hồi ức đẹp...

Download Temple Run 2 trên hệ điều hành Android: Tại đây

Download Temple Run 2 trên hệ điều hành Ios: Tại đây


Video review game play
Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống