March 18th, 2021

Ngộ Không là nhân vật chính trong bản cập nhật lần này


Với trang phục EVO ngộ không nhóc tì bá đạo được xây dựng theo lối trang phục nakarot siêu việt EVO với hình thức tiến hóa khi dùng đá tiến hóa. Tương tự với Nakarot nhưng được cái là Ngộ Không được nhận Skin Free bật 2 khi tham gia sự kiện giao hàng cùng đại thánh. Skin này được đánh giá là một trong những skin đẹp nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu nó với đầy đủ các hiệu ứng buộc bạn phải nạp tiền để mua đá tiến hóa cho Skin ngộ không nhóc tì bá đạo nàyĐã loại bỏ bàn nhảy lò xo khỏi đấu trường 5vs5


Một thay đổi lớn tiếp theo chính là việc loại bỏ bệ nhúng lò xo vì đóng góp ý kiến của các game thủ cho gằng nếu sử dụng bệ phóng lò xo như phiên bản cũ thì mid sẽ bị thọt rất nhiều vì lúc đầu trận hai bên sẽ có giao trang trực tiếp tại mid. Hơn thế nếu bạn dùng bệ phóng lò xo sẽ có thể đi qua hai đường top và bot một cách nhanh hơn. Trong trường hợp này các tướng đánh xa sẽ có lợi thế hơn khi giao trang tại mid đầu game đặc biệt là Grakk kéo, một phát có thể kết liễu team địch ngay lập tức nếu gắp trúng và thực hiện dồn skill nguyên team.Những thay đổi về chiến trường


Đá tỏa sáng sẽ thay thế cho lò xo đầu game, công dụng của đá tỏa sáng được liên quân công bố như sau:"Người chơi có thể giẫm lên vị trí Đá toả sáng đang xuất hiện để triệu hồi ra một linh hồn bay xẹt qua bản đồ, soi sáng khu vực nào nó đi qua". Ngoài ra thì minimap cũng được làm lại và tối ưu hơn với trước rất nhiều. Khi trụ còn miễn thương trong 5 phút đầu game sẽ có kí hiệu riêng các bạn có thể phân biệt để dễ dàng đặt chiến thuật phù hợp. Các cục máu tại trụ đầu tiên ở ba đường sẽ được hiển thị trên minimap. Ngoài ra thì máu của đồng đội và tướng địch cũng sẽ hiển thị trên minimap bằng một vòng tròn bao quanh avt tướng.Nút duy chuyển được làm lại dễ chơi hơn, có thể thay đổi vị trí và kích thước.


Trong những bản cập nhật trước khi thực hiện tung chiêu khi tướng địch trong mục tiêu nhưng chiêu chưa được tung ra thì tướng địch đã ra khỏi ngoài tầm đánh lúc này tướng của chúng ta sẽ tự động đuổi theo rất khó điều khiển trong một số trường hợp. Trong bản cập nhật Tiến hóa tối thượng lần này thì điểm yếu trên đã được sửa lại giúp bạn có thể duy chuyển một cách chủ động hơn. Ngoài ra thì các nút tung chiêu có thể bố trí lại cho phù hợp với kỹ năng và thao tác tay của bạn. Miễn sao dễ thao tác là được không còn cố định như xưa.Ngoài những điều trên thì còn có rất nhiều thay đổi khác như sao hộ mệnh chỉ được dùng ở một mùa duy nhất, qua mùa sau thì nó sẽ biến mất, hiện nhiều loại sát thương khi tướng chúng ta bị tấn công. Đấu khiêu chiến cũng có một số thay đổi như "Cơ chế mỗi lần thắng X trận sẽ nhận 1 sao chỉnh thành mỗi lần thắng X trận sẽ nhận được 1 Sao hộ mệnh, tối đa nhận 2 sao hộ mệnh.". Mỗi bậc hạng sẽ có ảnh dành riêng.


Các bạn có thể xem thêm thông báo về bản cập nhật mới Tại đây. Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
vector-pattern-illustration-_VVRGW-2020-01-17.zip Báo cáo vi phạm
2020-03-10 11:08:08
0 lượt
31.1 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.