July 20th, 2021

Top 1: Cáp Type C 1m Playa PM2001


Cáp Type C 1m Playa PM2001 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dây bọc nhựa bền bỉ, chống xoắn rối. Hỗ trợ dòng sạc công suất lên đến 60W, tiết kiệm thời gian sạc, an toàn cho thiết bị kết nối. Chiều dài 1 m, ghép nối các thiết bị tiện lợi, dễ dùng ở vị trí xa nguồn điện. Trao đổi dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng với 1 đầu cáp USB, 1 đầu Type-C. Tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như PC, laptop, điện thoại, sạc dự phòng...Sử dụng rộng rải với nhiều thiết bị, có thể dùng chung cap sạc tiện lợi hơn khi mang theo.


Giá bán: 190.000₫

Xem chi tiết về Cáp Type C 1m Playa PM2001: Tại đâyTop 2: Cáp Type C 20cm AVA+ DS06CB-TB


Cáp Type C 20cm AVA+ DS06CB-TB với thiết kế gọn nhẹ, dây dài 0.2 m, dễ cuộn lại và mang đi. Truyền dữ liệu an toàn giữa điện thoại với PC, laptop. Công suất 15 W cho tốc độ sạc nhanh chóng. Đầu ra Type-C tương thích với các thiết bị dùng cổng Type-C. Dùng được với nhiều loại adapter, sạc dự phòng và laptop nhờ đầu vào USB. An toàn tiện lợi khi mang theo, có thể dùng chung cáp với thiết bị khác mà không cần đem theo quá nhiều dây cáp.


Giá bán: 70.000₫

Xem chi tiết về Cáp Type C 20cm AVA+ DS06CB-TB: Tại đâyTop 3: Cáp Type C AVA+ TC1000N


Cáp Type C AVA+ TC1000N được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, dây dài 1 m cho việc kết nối thuận tiện và dễ dàng, cuộn và mang đi thuận tiện. Công suất 27 W cho tốc độ sạc nhanh, đường truyền ổn định. Truyền dữ liệu an toàn giữa điện thoại với PC, laptop. Đầu ra Type-C tương thích với các thiết bị dùng cổng Type-C. Kết nối dễ dàng cùng adapter, sạc dự phòng, PC qua cổng USB, tiện lợi hơn khi mang theo.


Giá bán: 124.000₫

Xem chi tiết về Cáp Type C AVA+ TC1000N: Tại đâyTop 4: Cáp Type C AVA+ DR-T02


Cáp Type C AVA+ DR-T02 thiết kế gọn gàng, dài 1 m kết nối xa nguồn điện thoải mái, dễ sử dụng. Nạp pin mạnh mẽ với dòng sạc 15 W. Truyền dữ liệu mượt mà giữa điện thoại với PC, laptop. Tích hợp đầu ra Type-C phối ghép dễ dàng với các thiết bị sử dụng cổng Type-C. Phù hợp cho adapter, sạc dự phòng, laptop,... cùng đầu vào USB thông dụng. Dễ dàng sử dụng chung với các thiết bị khác với cáp Type-C thông dụng này.


Giá bán: 124.000₫

Xem chi tiết về Cáp Type C AVA+ DR-T02: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Shimeji.apk Báo cáo vi phạm
2021-06-30 09:52:45
97 lượt
3.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải