Bước 01: Hướng dẫn tạo đường dẫn tải tập tin dữ liệu miễn phí.

Last news: Liệu Smartphone có thể thay thế được máy ảnh trong thời buổi hiện nay?  

Giới thiệu:

Hiện này trên thị trường có rất nhiều thiết bị smartphone được trang bị camera với độ phân giải cực lớn, có khi đến 108Mpx. Nhưng tại sao máy ảnh vẫn còn tồn tại và phát triển, vì sao smartphone không thể thay thế được máy ảnh, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Cảm biến có độ phân giải lớn nhưng kích thước quá nhỏ

Một trong những điểm dễ dàng nhận thấy nhất là một chiếc máy ảnh không tính ống kính lúc nào cũng to hơn một chiếc smartphone mặc dù smartphone đã tính tổng thế toàn bộ và đầy đủ các chức năng, thậm chí còn có độ phân giải lớn hơn cả máy ảnh.

Về phần này thì để biết sự khác biệt thì các bạn phải có chút kiến thức về nghành ảnh và một chút kiến thức về vật lí học.Cảm biến trên máy ảnh có thể to hơn cả một chiếc nắp chai giúp thu ảnh tốt hơn, còn cảm biến trên máy ảnh còn nhỏ hơn đầu đũa ăn của chúng ta. các bạn hãy thử tưởng tượng các bạn có một tấm hình nhỏ bằng đầu đũa và một tấm hình với kích thước như hình thẻ, khi zoom hoặc phóng to ra để in hoặc hiển thị, tất nhiên tấm ảnh lớn hơn sẽ đẹp và chi tiết hơn rất nhiều, về nguyên lí thì cảm biến để chụp ảnh cũng thế.

Smartphone ống kính chỉ để có thể chụp ảnh.

Thực chất trên samrtphone cũng có một hệ thống ống kính đấy anh em, nhưng nó quá nhỏ và vì quá nhỏ nên chúng ta không thể sử dụng các định luật vật lí về ánh sáng để có thể tạo ra những hiệu ứng ảnh như máy ảnh được. Ngoài body máy ảnh ra, thì ống kính máy ảnh cũng rất phức tạp, không chỉ đơn giản là vài cái kính thủy tinh ghép lại. Bên trong bao gồm hệ thống motor lấy nét, hệ thống chống rung và các thiết bị vật lí giúp chúng ta có thể điều khiển ống kính thay đổi tiêu cự hay khẩu độ, tiêu cự là khoảng cách giữ các thấu kính thay đổi, còn khẩu độ là độ mở của ống kính như hình bên dưới.

Vì thế mà dù khoa học kỹ thuật rất phát triển nhưng một thiết bị smartphone không thể thay thế các thiết bị máy ảnh trong công việc cũng như so về chất lượng ảnh chụp ra.

Video minh họa so sánh giữa máy ảnh và Smartphone

Trang web của chúng tôi được duy trì hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập.

Hệ thống không sử dụng quảng cáo POPUP gây phiền nhiễu dành cho khách truy cập.

Xin vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo ADBLOCK của bạn trên trang web của chúng tôi.


Hướng dẫn tải tập tin dữ liệu miễn phí.

Tập tin dữ liệu được người dùng đăng tải miễn phí trên hệ thống Uploading.vn, Mục đích nhằm chia sẻ cho cộng đồng mạng quan tâm tới nội dung. Trong quá tải tập tin nếu bạn phát hiện tập tin có hành vi lừa đảo cài đặt Virus, vi phạm chính sách bản quyền hoặc cố tình phát tán nội dung mang tính độc hại tới hệ thống máy tính của người dùng. Xin vui lòng liên hệ với bạn quản trị để chúng tôi gỡ bỏ hoặc xóa nội dung tập tin đó xuống hệ thống.

Bước 1: Bạn đợi xong thời gian chờ từ 15 đến 60 giây tùy thuộc vào mức độ tập tin dữ liệu.

Bước 2: Mã xác nhận. Tôi không phải là Robot hoặc I'm not a robot.

Bước 3:Tạo đường dẫn tải xuống

Bước 4:Bạn chuyển sang trang xem tập tin

Với sự gia tăng của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như hiện nay thì việc chọn một nhà cung cấp uy tín, an toàn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và băng thông với mức giá phù hợp là điều không phải ai cũng nắm rõ.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 6 hệ thống đăng tải dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay.

Người dùng Google đã quá quen với Google Drive và được hưởng nhiều tính năng của nó như lưu tập tin đính kèm email từ Gmail. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng Google Drive miễn phí kể cả khi không có địa chỉ Gmail, bằng cách tạo ra tài khoản Google mới.!


Các hệ thống đăng tải dữ liệu miễn phí không còn là điều xa lạ với người dùng Internet hiện nay.

Điều này giúp người dùng giảm sự phụ thuộc vào hệ thống phần cứng và cơ sở hạ tầng tốn kém bằng cách tải dữ liệu của mình lên đám mây.

DpFileList_Generator_2020_v1.0-3.01.rar

Uploaded on 2019-12-20 1.6 MB 352 Downloads

Nâng cấp gói Premium. Ưu tiên sử dụng cổng truyền tải tập tin 1Gbps.

Không giới hạn tốc độ tải tập tin.

Không Captcha xác nhận.

Không thời gian đếm chờ.

Cổng thanh toán

5 Xin vui lòng đợi thời gian đếm chờ!