March 02th, 2021

Giới thiệu CITIES: SKYLINES

Cities: Skylines là một tựa game mô phỏng xây dựng thành phố được phát triển bởi Colossal Order Ltd. Game được phát hành bởi Paradox Interactive trên Microsoft Windows, macOS và Linux vào năm 2015. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 250000VNĐ. Game được hơn 112 nghìn người trên Steam đánh giá chung là rất tích cực.Bối cảnh của Cities: Skylines

Bắt đầu Cities: Skylines, người chơi nhập vai một thị trưởng, được cung cấp số tiền vốn ban đầu và một ô đất hình vuông cạnh 2m. Mục tiêu là phải quy hoạch và mở rộng thành phố.Lối chơi của Cities: Skylines

Cities: Skylines chủ yếu là xây dựng thành phố thông qua các công việc quy hoạch thị, xây dựng đường đi, các trường học, bệnh viện, an ninh, cứu hỏa, các bến xe, sân bay, giao thông công cộng, cùng việc điều chỉnh chính sách, thuế. Biết nơi đó thành Thành phố mơ ước của bạn.


Các lựa chọn mở rộng trong Cities: Skylines

Cities: Skylines có 3 lựa chọn để mở rộng sự đa dạng của trò chơi. Thứ nhất là mua các bản mở rộng. Cách thứ hai là bạn có thể đăng kí các công cụ (MOD) hoặc tạo ra bằng việc lập trình. Cuối cùng là bạn có thể đăng kí các công trình hoặc tạo nó bằng phần mềm 3D, làm cho đa dạng các công trình có trong trò chơi.

Cities: Skylines sử dụng một engine Unity tương thích với sự hỗ trợ chính thức cho việc sửa đổi game. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Cities: Skylines phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
SVani31.zip Báo cáo vi phạm
2021-05-07 13:22:56
0 lượt
156.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải