August 25th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của TRIỆU VÂN


Triệu Vân là một vị tướng đầy uy vũ ngoài tiền tuyến. Ở chiến trường là nơi anh ta trở nên cực kỳ dũng mãnh và đáng sợ. Triệu Vân thể hiện lòng trung thành của mình với hoàng đế bằng những trận chiến trên thao trường. Gia Cát Lượng liên tục để anh ta chiến đấu để giảm bớt sức ép của chiến tranh loạn lạc lên nước nhà. Hầu như không một ai dám tỏ thái độ ngông cuồng khi đứng trước Triệu Vân.Bộ kỹ năng và nội tại của TRIỆU VÂN


Nội tại: LONG TƯỚNG, Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn tối đa 20 lần.


Chiêu một: LONG HUYẾT, Tiêu hao 60 năng lượng và hồi chiêu trong 9 giây. Anh ta tự cường hóa bản thân để loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi trên người. Đồng thời tăng 80% tốc độ chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những con mồi xung quanh. Ngoài ra còn khiến chúng bị chậm trong 2.5 giây 50% tốc chạy.


Chiêu hai: LONG HỐNG, Gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý)sát thương vật lý. Mặt khác tăng cho bản thân anh ta 40% tốc đánh trong thời gian 4 giây.


Chiêu cuối: LONG KÍCH, nện cây thương lên kẻ thù. Đòn đánh này gây 00/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc (0.5 giây).Mẹo chơi TRIỆU VÂN nên áp dụng trong thi đấu:


Giai đoạn đầu tướng của bạn rất mạnh nên cứ thoải mái farm lính nhé. Triệu Vân là vị tướng có kỹ năng và đòn đánh thường là sát thương chuẩn nên dame khá cao. Nếu may mắn có bùa lợi từ rồng nhỏ thì dễ dàng hồi máu và tạo nhiều cơ hội để tăng sát thương cũng như bắt mục tiêu. Sử dụng Long huyết một cách hợp lý nhất có thể bạn nhé. Đừng sử dụng lung tung nếu không muốn phản tác dụng.Ngọc của TRIỆU VÂN trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Đỏ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33,7, Giáp +2,3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Nhánh ngọc xanh: Xanh III - Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
de_tai_nghien_cuu_xay_dung_phuong_phap_danh_gia_su… Báo cáo vi phạm
2020-07-17 16:13:26
0 lượt
3.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.