August 07th, 2021

Top 1: Đồng hồ định vị trẻ em 4G Abardeen T3


Đồng hồ định vị trẻ em 4G Abardeen T3 thiết kế trẻ trung, dễ thuong với mặt kính nhựa và dây đeo silicone bền chắc. Dung lượng pin dùng được gần 2 ngày và sạc đầy trong vòng 2h, thích hợp mang cho trẻ khi đi chơi công viên hay du lịch. Gọi nói chuyện bằng video dễ dàng qua camera trước 2 MP tiện lợi cho các bé nhỏ và hỗ trợ sim Nano nghe gọi ngay trên đồng hồ. Hiện cảnh báo SOS khi bé vào khu vực nguy hiểm. Chuẩn kháng nước IP67 yên tâm khi bé rửa tay hay đi mưa đảm bảo vẫn hoạt động bình thường. Hiển thị lộ trình đường đi của bé với khả năng định vị chính xác. Chất lượng âm thanh trong trẻo, chân thực với hệ thống loa hai bên dễ dàng đàm thoại.


Giá bán: 2.690.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ định vị trẻ em 4G Abardeen T3: Tại đâyTop 2: Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Super Hero 4G


Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Super Hero 4G cho hình ảnh hiển thị sắc nét với công ghệ màn hình TFT. Hỗ trợ gọi video mọi lúc mọi nơi nhờ công nghệ 4G chất lượng và camera 5MP hiển thị hình ảnh chân thực rỡ nét. Hệ thống định vị GPS chính xác giúp xác định đường đi cho trẻ và theo dõi vị trí. Tích hợp cùng tính năng đặc biệt SOS dùng liên lạc khẩn cấp tới gia đình và người thân. Bên cạnh đó còn tích hợp những tính năng khác như tin nhắn thoại, theo dõi vận động, chặn số lạ,... an toàn tiện lợi cho bé,


Giá bán: 1.867.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Super Hero 4G: Tại đâyTop 3: Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8


Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 thiết kế hiện đại, năng động với mặt kính cường lực và dây đeo silicone bền bỉ, màn hình hiển thị to rõ. Hỗ trợ tính năng Nano sim dùng gọi video call và nhắn tin với bé mọi lúc. Thời lượng pin khoảng 2 ngày và sạc đầy trong vòng 3h thuận tiện cho bé sử dụng khi đi đến những nơi công cộng. Xác định vị trí chính xác của bé nhờ hệ thống định vị GPS. Ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị khác như chặn số lạ, gọi khẩn cấp, chụp ảnh,...


Giá bán: 1.832.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8: Tại đâyTop 4: Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Smart Hero 4G


Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Smart Hero 4G thiết kế dễ thương, năng động, nhiều màu sắc phù hợp với trẻ nhỏ. Màn hình sử dụng kính cường lực bền chắc, hiển thị rõ gàng. Công nghệ màn hình TFT hiển thị sắc nét khi bé ở ngoài trời. Call video với bé dễ dàng qua camera trước 2 MP. Hỗ trợ Nano sim nghe gọi ngay trên đồng hồ. Liên hệ người thân khi gặp nguy hiểm nhờ định vị chính xác và cảnh báo SOS. Tránh ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt đời sống của bé nhờ tính năng chặn số lạ, kèm theo đó là các tính năng hữu ích khác như theo dõi vận động, tính quảng đường đi của bé.Nhờ đó, cha mẹ có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn về con của mình mà có thế sắp xếp để các bé có thể vận động nhiều hơn để tăng cường sức khỏe.


Giá bán: 1.492.000₫

Xem chi tiết về Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Smart Hero 4G: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
DS4_s X86_V1+V2.1 Update 10.2020.rar Báo cáo vi phạm
2020-10-16 11:03:17
0 lượt
3.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải