June 09th, 2021

Thiết kế sang trọng và tinh tế:


Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN là một thiết bị camera đến từ Mỹ với thiết kế hình trụ như một con Minions. Kiểu thiết kế này phổ biến với những chiếc camera 360 độ. Giúp chiếc camera có thể chuyển động một cách nhanh chóng, mượt mà và chính xác. Tone màu chủ đạo của Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN là màu trắng phù hợp với tất cả các màu tường. Vỏ ngoài của Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN là màu trắng nhưng phần lõi cameraGóc quay và tâm quan sát rộng giúp bạn dễ dàng theo dõi và giám sát:


Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN cung cấp khả năng xoay camera theo hai chiều lên xuống và trái phải cho góc nhìn hầu như bao quát toàn bộ xung quanh vị trí lắp camera. Cụ thể Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN có thể quay lên xuống 85 độ và xoay trái phải 355 độ. Bạn có thể điều chỉnh camera bằng cách điều khiển qua APP trên điện thoại hoặc xoay thủ công mà không làm ảnh hưởng đến motor bên trong. Tuy nhiên với kiểm thiết kế cơ học như thế này thì không nên lắp bên ngoài trời dễ gây hư hỏng.Nhiều tính năng thông minh đi kèm:


Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN có rất nhiều tính năng, có thể nói dòng Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN là loại có nhiều tính năng nhất hiện tại, có tất cả và thêm những tính năng mới hữu ích mà hầu hết các dòng khác không có như: theo dõi chuyển động, hiển thị thông báo đẩy kèm hình cảm và video khi có chuyển động. Tự động quay lại vị trí ban đầu khi mất dấu chuyển động. Phát hiện âm thanh tần số lớn. Đàm thoại hai chiều. Quét phạm vi chuyển động và ghi hình khi có chuyển động,...Đèn hồng ngoại quay đêm cực tốt:


Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN được trang bị đèn hồng ngoại công suất lớn lên đến 15m nhưng hệ thống đèn này sẽ không hoạt động hết công suất gây chói vật thể mà sẽ tự động cân bằng trắng sáng và giữ chất lượng hình ảnh tốt nhất dù vật thể ở xa hay gần. Với Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng quay đêm của Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN.NOTE: Những đánh giá trên chỉ là đánh giá của cá nhân và cảm nhận của mình - người viết bài review này. Bài viết trên không cố tình hạ bệ hay quảng cáo cho bất ký một sản phẩm nào. Những thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ phù hợp tại thời điểm mình viết bài viết này. Giá bán và chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Link mua sản phẩm bên dưới không thuộc quyền quản lý của bên mình. Các bạn cần cân nhắc trước khi đặt mua và tìm hiểu thêm tại nhiều nơi khác !!!Các bạn có thể tham khảo Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN tại link bên dưới:


Đặt mua Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN (1.090.000đ): Tại Đây


Video review về Camera IP 1080P Kbvision KN-TGH21PWN


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Atlas ECG Điện Tâm Đồ.p… Báo cáo vi phạm
2019-12-23 19:39:21
37 lượt
12.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.