May 15th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của HAYATE


HAYATE là một vị tướng có cốt truyện khá hấp dẫn, Mang nguồn năng lượng ánh sáng được thừa hưởng vào khế ước huyết mạch, nó như sợi dây kết nối tương tự như phương tiện di chuyển của cư dân đảo sương mù đến với Tháp Ánh sáng. Người liên kết với lực nguyên sinh chỉ có thể làm điều này khi sử dụng nguyên tố nước là chính. Do đó, Hayate không thể hợp tác với bất kì ai. Mặc dù lợi thế thiên về sức mạnh của đối thủ, mục tiêu của Hayate là Đảo Sương mù để trốn thoát khỏi Tháp Ánh sáng. Bởi vì điều này có thể làm suy yếu một số năng lượng của Tháp Ánh sáng, khu vực này không có gì để giúp đỡ và luyến lưu,...



Bộ kỹ năng và nội tại của HAYATE


Nội tại: PHẢN ỨNG DÂY CHUYỀN khi tướng địch trúng chiêu các tướng địch gần đó sẽ bị liên lụy và chịu một lượng sát thương vật lý theo thời gian.


Chiêu một: CHUỖI PHI TIÊU, HAYATE phóng ra một loạt các phi tiêu vào team địch gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu, phi tiêu có thể xuyên qua mục tiêu và gây sát thương giảm dần cho các tướng phía sau. Sát thương do HAYATE gây ra là sát thương chuẩn.


Chiêu hai: ẢNH BIẾN lao về phía trước hất văng đối thủ và nếu trúng đồng minh sẽ được tăng giáp và tốc chạy


Chiêu cuối: BÃO PHI TIÊU HAYATE tạo ra một vùng xoáy gây sát thương vật lý và duy chuyển như một cơn bão theo hướng chỉ định từ trước, chiêu này sẽ bị mất khi bị choáng



Mẹo chơi HAYATE nên áp dụng trong thi đấu:


HAYATE là một tướng khá khó chơi yêu cầu chúng ta phải thường xuyên sử dụng để có thể nâng cao kỹ năng của mình với HAYATE điều quan trọng nhất là phán đoán chính xác vị trí mục tiêu để phóng chiêu 1 trúng địch, nếu không trúng địch sẽ bị mất hết nội nâng và không thể sử dụng các chiêu tiếp theo. Vì thế khi chơi HAYATE không thể spam skill được, và nên lưu ý chiêu dịch chuyển của HAYATE tốn khá nhiều nội năng nên anh em chỉ sử dụng để kết hợp với until hoặc tẩu thoát như tốc biến trong lúc nguyên hiểm.



Ngọc của HAYATE trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: ĐỎ III - Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Nhánh ngọc tím: Tím III - Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc lục: Xanh III - Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4



Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.



Các bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể và chi tiết: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[YhocData.com] Hồi sức cấp cứu nhu… Báo cáo vi phạm
2019-11-21 07:49:24
27 lượt
5.0 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.