March 02th, 2021

Giới thiệu POKEMON GO

Pokemon Go là một tựa game online tương tác ảo được phát triển bởi Niantic, phát hành chính thức trên các thiết bị di động IOS và Android vào tháng 07/2016. Game hiện đang được miến phí với thiết kế 3D lung linh. Nhưng để có thể chơi game bạn cần có mạng và GPS.


Pokemon Go sẽ chơi như thế nào?

Để chơi Pokemon người chơi cần phải di chuyển liên tục thông qua hệ thông GPS nhân vật sẽ di chuyển theo bạn, khi đến khu vực có pokemon thì điện thoại của bạn sẽ rung lên báo hiệu cho bạn biết đã có pokemon ở gần bạn, nhiệm vụ của bạn là bắt nó. Khi bạn bắt đủ số pokemon cần thiết, bạn có thể khiêu chiến với bạn bè hơn nữa bạn còn có thể khiêu chiến với hội quán nếu chiến thắng bạn sẽ trở thành chủ hội quán. Bạn cần di chuyển nhiều nơi để thu thập nhiều pokemon mạnh để tăng cường lực chiến.Tính năng bắt Pokemon

Khi bắt Pokemon bạn cần có bóng bắt và tìm thấy Pokemon, với bóng bắt Pokemon bạn có thể mua bằng tiền thật hoặc kiếm tại hội quán. Khi đã có bóng bắt và tìm được Pokemon bạn cần nén bóng trúng vào Pokemon nhưng nó có thể đi quả bóng của bạn, việc tuy thấy dễ nhưng lại rất khó. Bạn có thể dùng bình mùi hương đặc biệt thần kỳ để dụ dỗ Pokemon thì tỉ lệ bắt được Pokemon sẽ được tăng lên khá khá đấy nhá.


Tiến hoá Pokemon là thứ không thể bỏ qua

Tiến hoá Pokemon là một quá trình lột sát của Pokemon khiến cho ngoại hình, nhầm tăng cường sức mạnh và tốc độ. Tuy nhiên để có thể bạn cần phải thu thập đủ nguyên liệu cần để tiến hoá một Pokemon. Với mỗi Pokemon sẽ có những nguyên liệu tiến hoá khác nhau, bạn có thể tìm những nguyên liệu đó thông qua bắt Pokemon. Pokemon tuy loại có một số loại không thể tiến hoá được chỉ ở Bậc 1, còn loại có thể tiến hoá được thì có thể tiến hoá lên bậc 2, ngoài ra còn một số loài còn nổi trọi hơn có thể tiến hoá lên bậc 3.


Pokemon Go đã bị cấm chơi ở vì khi chơi trò chơi này trong một vài trường hợp sẽ dẫn đến mất an toàn giao thông.Nhưng Pokemon là một tựa game tưởng tượng ảo rất thú vị nếu được các bạn hãy nên thử một lần.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Dowload Pokemon Go phiên bản cho Android:Tại Đây

Dowload Pokemon Go phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
2446606 Download YouTube End Screens .zip Báo cáo vi phạm
2020-06-06 09:39:19
4 lượt
65.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.