March 14th, 2021

Giới thiệu


Như đã nói ở những tập trước, mùa thu là mùa vô cùng dễ chơi trong Don’t Starve với điều kiện tự nhiên thuận lợi và Boss mù (Gấu Lửng) khá yếu. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian duy nhất mà bạn có để chuẩn bị cho tất cả những mùa tiếp theo, nếu bạn chủ quan, bạn sẽ phải trả giá khi mùa đông đến. Nếu vẫn chưa biết cách tận dụng tối đa khoảng thời gian của mùa thu, hãy theo dõi bài viết sau nhé !Vào những ngày đầu tiên của mùa Thu


Bạn hãy cố gắng mở rộng Map, trên đường đi đừng quên nhặt những viên đá lửa, hoa hay thức ăn. Làm một chiếc rìu và thu thập thật nhiều gỗ, tạo một cuốc chim và cuốc lấy những viên đá cùng với vàng. Sau đó quay về căn cứ và nhét tất cả vào một cái rương. Tốt nhất bạn nên phân loại từng rương ứng với từng vật phẩm riêng, để khi cần, bạn có thể lấy nó ra nhanh chóng. Tiếp đến, hãy nhanh chóng thu thập vàng và chế Máy Luyện Kim – một vật phẩm cực kì cần thiết và là điều kiện tiên quyết để sống sót qua mùa đông. Tiếp đến, tìm một ít thịt nhỏ bằng bẫy và kết bạn với lợn, dùng chúng để tối ưu hóa lượng gỗ, sau khi gần hết thời gian kết bạn, hãy dẫn chúng đến bàn cờ và cho chúng đánh nhau với những quân cờ, bạn chỉ việc ngồi chờ thu thập bánh răng.Chuẩn bị mọi thứ để chuẩn bị đến mùa dông


Chế tạo 1 hoặc 2 tủ lạnh để dự trữ thức ăn, khi có tủ lạnh rồi, nhanh chóng thu thập Phân của bò lai rồi tạo ra một số thửa ruộng, thu thập hạt giống rồi trồng vào, bạn sẽ có được 1 lượng thức ăn ổn định trong suốt mùa đông. Hãy tận dụng tối đa tài nguyên bằng cách tạo 1 cái vợt, rồi lại trò cũ – kết bạn với lợn và dụ chúng đi đánh tổ Ong, tranh thủ bắt một vài con Ong. Khi tổ Ong vỡ, thu thập bánh mật và mật ong thật nhanh ( Lợn sẽ ăn mất nếu bạn chậm tay ), trở về căn cứ và nuôi một vườn Ong, bắt vài con Bướm để trồng thành một vườn hoa để Ong có thể lấy mật nhanh hơn ! Săn voi Túi để có được vòi voi, kết hợp với 8 tơ nhện để làm cho mình một chiếc Vest mát mẻ nhằm trì hoãn thời gian cóng lạnh vào mùa đông.Những ngày giữa Thu :


Hãy chuẩn bị thật kĩ để đối đầu với Gấu Lửng, tuy nó khá là yếu ớt nhưng tuyệt đối không nên chủ quan, nếu sơ sẩy, nó có thể quét sạch căn cứ và công sức của bạn trong một nốt nhạc. Cách đối đầu khá tốt với nó là xây Base gần với Làng Lợn, chúng sẽ giúp bạn đánh nó, nếu không, hãy rèn một số thanh giáo và 3 giáp cẩm thạch, giữ chúng luôn bên mình phòng trường hợp Boss tấn công bất ngờ. Khi bị tấn công, hãy chạy ra khỏi Base càng xa càng tốt, dẫn dụ nó vào rừng để lợi dụng nó thu thập gỗ, đôi khi thần rừng sẽ tỉnh giấc và vả nó sml, lợi dụng cơ hội đó và đánh lén. Còn nếu bạn muốn chơi theo kiểu khô máu với nó, thì mặc giáp lên và chiến thôi. Hãy sử dụng kĩ thuật Hit and Run để rỉa máu từ từ, giữa mỗi đòn đánh của nó có khoảng trễ nhất định, nếu có kĩ thuật tốt, bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt nó, nếu chẳng may bị nó đánh trúng thì bạn sẽ bị rơi mất vũ khí, đó là lí do vì sao bạn nên đem từ 3-4 thanh giáo để có thể xử nó.Tạo ra 1 đến 2 viên đá lửa từ cuốc chim để có thể đi lại khi đông đến, vào những ngày cuối Thu và Đầu đông, khi mà nhiệt độ chưa giảm xuống quá thấp, hãy tranh thủ tạo cần câu và câu thêm 1 vài con cá, nhét chúng vào tủ lạnh. Hãy đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn đã chất đầy thức ăn vào những ngày này, vì trong suốt mùa đông, bạn không thể đi quá nhiều vì cơ chế Cóng Lạnh, thế nên hãy ăn uống một cách tiết kiệm và dành thời gian để lên kế hoạch đối phó với Deerclop.


Tổng Kết : Với những thuận lợi mà mùa thu mang lại, người chơi Don’t Starve phải biết tận dụng tối đa những điều kiện của nó, ngoài những thứ cơ bản đã chia sẻ ở trên, vẫn còn rất nhiều thứ cần phải tự tìm tòi thêm. Chút bạn có những giây phút thư giản bên Don’t Starve nhé.


Download Don’t Starve ROG Chính ThứcTại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Dementium II-AowVN.org-minz.rar Báo cáo vi phạm
2020-03-16 23:03:21
56 lượt
36.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải