March 02th, 2021

Giới thiệu BALDUS'S GATE III

Baldur's Gate III là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Larian Studios. Game được phát hành bởi Larian Studios trên Microsoft Windows, macOS vào năm 2020. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 990000VNĐ. Game được hơn 32 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Rất tích cực.Hoàn cảnh của Baldur's Gate III

Cốt truyện của Baldur's Gate III bắt đầu vào cuối thế kỷ 15 DR, thế lực bóng tối đang trỗi dậy. Bạn đã bị bắt giữ bởi những kẻ phá hoại tâm trí đã tiến hành một cuộc xâm lược và cấy ghép với một loại ký sinh trùng có khả năng mê hoặc, biến họ thành một kẻ phá hoại tâm trí khác.

Sự hấp dẫn của Baldur's Gate III

Bạn được giải thoát trong cuộc chiến và lái con tàu bị hư hỏng trở lại Faerûn. Khi bạn tìm kiếm cách loại bỏ ký sinh trùng của mình và bạn chiến đấu với những người sống sót khác trong tàu bao gồm Gale ( phù thủy con người ), Shadowheart ( giáo sĩ nửa yêu tinh ), Astarion ( ma cà rồng yêu tinh cao cấp ), Wyll (chiến binh con người) và Lae ' zel ( chiến binh githyanki ).Quá trình phát triển Baldur's Gate III

Theo như thông tin được biết Black Isle Studios bắt đầu làm phần tiếp theo, Baldur's Gate III: The Black Hound, vào năm 2003, nhưng Interplay đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng vào năm đó và đóng cửa Black Isle, hủy bỏ trò chơi. Nên vì thế Baldur's Gate III của Larian Studios không liên quan đến Baldur's Gate III: The Black Hound đã bị hủy bỏ trước đó.

Baldur's Gate III đạt đỉnh điểm với hơn 70.000 người chơi đồng thời, cho thấy doanh số bán hàng ban đầu cao. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Baldur's Gate III phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[www.infogatevn.com]YG0 POC MRIK.rar Báo cáo vi phạm
2021-02-09 15:42:11
0 lượt
409.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.