March 02th, 2021

Giới thiệu GRAND THEFT AUTO IV

Grand Theft Auto IV là tựa game tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở được phát triển bởi Rockstar North và với nhà phát hành Rockstar Game. Game được phát hành trên PlayStation vào ngày 29/04/2008 và phát hành trên Microsoft Windows vào ngày 02/12/2008. Grand Theft Auto IV còn được gọi với cái tên GTA IV. Phiên bản The Complete Edition của GTA: IV là đang được bán trên Steam với mức giá 350000 VNĐ. GTA IV có những gì tại sao chúng ta không chơi thử dù chỉ một lần ?Cốt chuyện mang lại kỷ lục cho GTA IV

GTA IV lấy bối cảnh của thành phố Liberty và thành phố Alderney, lấy cảm hứng từ thành phố New Yord và thành phố Jersey của Hoa Kỳ. Game xoay quanh nhân vật chính Niko Bellic, là một cựu quân nhân ở Châu Âu sang Mĩ để tìm kiếm giấc mơ đời mình. Tuy nhiên sao khi sang Mĩ không lâu rất nhanh chóng anh đã vướng phải cạm bẩy của thế giới ngầm với rất nhiều tội phạm, băng đản và hối lộ.


Quá trình phát triển nên GTA IV

Grand Theft Auto IV được phát triển với khoảng 150 lập trình viên chuyên nghiệp, trong đó có những người từng tham gia phát triển GTA III. Rockstar đã áp dụng RAGE và phần mềm Euphoria cho game giúp cho đồ họa của game và hành động trở nên sinh động và chân thực hơn. Ngoài ra phần mềm này còn giúp cho NPC chuyển động và phản ứng tự nhiên hơn.


Các phương tiện giao thông trong GTA IV

GTA IV có số lượng phương tiện giao thông tổng cộng là 123 phương tiện. Phương tiện giao thông chia thành nhiều loại gồm xe thể thao, xe con liên hợp, xe cơ bắp, xe đuôi cong, xe tải nhỏ, xe gắn máy, xe cảnh sát, xe cấp cứu, xe chữa cháy, xe tải lớn, xe dịch vụ, thuyển, trực thăng. Có rất nhiều phương tiên cho bạn sử dụng thoải mái.


GTA IV là game được các nhà phê bình đánh giá rất cao, GTA IV từng phá kỷ lục ngành game đã bán hơn 3.6 triệu bản chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt. Game cũng từng nhiều giải lớn trong hạng mục "Game of the year". Đây là một game rất đáng để bạn chơi thử một lần.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Grand Theft Auto IV phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
ICONSKILL 1.34.1.zip Báo cáo vi phạm
2020-04-02 15:39:59
224 lượt
3.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.