March 02th, 2021

Giới thiệu HELL LET LOOSE

Hell Let Loose là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi được phát triển bởi Black Matter Pty Ltd. Game được Team17 phát hành trên Windows và hiện đang trong giai đoạn truy cập sớm. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 350000VNĐ.Lối chơi của Hell Let Loose có gì những gì ?

Trong trân đấu của Hell Let Loose với 100 người chơi giữa hai đội. Mỗi trận bao gồm nhiều đơn vị nhỏ khác nhau lên đến 6 người. Game có hai chế độ tồn tại là Warfare và Offensive. Với cả hai chế độ, bản đồ được chia làm nhiều khu vực mà mỗi loại tìm cách chiếm lấy và kiểm soát. Đối với Warfare, hai cùng nhau chiếm lấy, kiểm soát các khu vực và đội nào chiềm được nhiều khu vực đến khi hết thời gian là đội chiến thắng. Còn đối với Offensive, đội thủ là đội ngay đầu trận chiếm lấy, kiểm soát và đội công sẽ chiếm các khu vực đó trước khi hết giờ là sẽ chiến thắng.Quá trình phát triển của Hell Let Loose

Nhà phát triển sau hai năm thử nghiệm chiến dịch Kickstarter, game đã phát hành dưới dạng truy cập sớm vào 2019 nhầm kỉ niêm 75 năm cuộc đổ bộ Normandy. Được biết bản đồ của Hell Let Loose là một chiến trường theo tỉ lệ 1:1, phát triển bằng cách kết hợp hình ảnh vệ tinh, chụp ảnh trên không lưu trữ và giải trí ở cấp độ đường phố.Những điều bạn cần biết về Hell Let Loose

Hell Let Loose đã công bố thông qua chiến dịch Kickstarter thành công vào năm 2017, lúc đó game đã huy động được hơn 220000$. Game được lấy bối cảnh từ chiến tranh thế giới lần II và chạy trên công nghệ Unreal Engine. Hell Let Loose có thế giao tiếp với đồng đội qua giọng nói hoặc có thể trò chuyện văn bản trong đội.

Hell Let Loose hiện đang được hơn 21 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Rất tích cực. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Hell Let Loose phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Corel_Painter_2019_v19.1.0.487__s.rar Báo cáo vi phạm
2020-03-14 10:36:53
51 lượt
405.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.