Bước 01: Hướng dẫn tạo đường dẫn tải tập tin dữ liệu miễn phí.

Last news: Taara nữ chiến binh bị phế cần được tăng sức mạnh hoặc làm lại bộ kỹ năng  

Giới thiệu:


Tính đến thời điểm hiện tại thì cũng đã rất lâu từ khi Taara được thay đổi sức mạnh tăng dame nhưng giảm hồi máu. Với sự thay đổi đó thì Taara rất bá sau khi thay đổi nhưng thời gian dần trôi qua và với sự xuất hiện của rất rất nhiều vị tướng đấu sĩ, ad hay phép thì có vẻ như nữ chiến binh Taara của chúng ta đã bị người đùng lãng quên vì không thể đấu ngang kèo trên bất kì một vai trò nào từ bảo kê, đi rừng cho đấn đấu sĩ. Bộ kỹ năng của Taara đã thực sự quá lỗi thời ở thời điểm hiện tại, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích sức mạnh của Taara vì sao lại yếu như vậy nhé.Taara chơi hay, không feed nhưng cũng không mạnh


Trong mùa giải này dù bạn đứng Top Taara đi nữa thì thực sự bạn có thể xanh nhất team hay không feed hoặc bạn chơi rất tốt thì về cuối trận sẽ càng thảm vì không thê làm gì cả. Giai đoạn cuối trận Taara chỉ ngậm ngùi fram lính đẩy lén mà thôi, nếu giao tranh thì cũng chẳng thể tank nối dù Ultil có hồi máu khủng, với các trang bị giảm hồi máu cực mạnh như hiện nay thì việc lựa chọn Taara trong những trận rank để đi bảo kê có thể nói là một sự lựa chọn không được thông minh cho lắm và khả năng thua trận sẽ rất cao theo thống kế của Gà gán.Không có chiêu thức khống chế, khó lòng đi vị trí đỡ đòn


Taara thực sự không phù hợp ở vai trò đỡ đòn, vì bộ chiêu thức hiện tại của Taara không có khống chế và các chiêu thức này cũng dùng chỉ để bảo vệ bản thân. Nếu đi sp thì chắc ad sẽ rất khó chơi, mà một khi ad đã trở thành mục tiêu săn đuổi của kẻ thù thì sp sẽ là chổ dựa duy nhất bùa hộ mệnh của ad nhưng nếu pick Taara thì có vẻ như bùa hộ mệnh là hàng fake rồi nhỉ? Đối với cá nhân tôi đã đánh rất nhiều trận đồng đội với Taara nhưng trận nào cũng như trận nào không freed thì cũng không giúp gì được nhiều nói chung là không nên Pick Taara ở vai trò trợ thủBộ ba chiêu thức cùng nội tại bị lỗi thời


Với nội tại CHIẾN Ý Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng Nội tại: Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 3~6 công vật lý (tăng theo cấp tướng) Khi sử dụng chiêu thức/chiêu cuối sẽ tiêu hao 4%/8% máu hiện tại và hồi lại 6% máu đã mất trong 3 giây thì Taara sẽ có thể tăng khả năng gây dame nhưng lượng dame này là không nhiều nếu đem so với các đấu sĩ khác.bên cạnh đó chiêu một và chiêu hai còn làm giảm máu của bản thân đi nên nếu mấu ít dùng hai chiêu này thì có mà tự sát đấy anh em. Chiêu 3 Thân thể thép cũng chỉ hồi phục được tối đa 8% nên cũng chẳng ăn thua so với những vị tướng hút máu như lữ bố hay sự sốc dame cực khủng và liên tục đến từ adĐể có thể mang đi rank thì Taara cần được tăng sức mạnh hoặc lại bộ kỹ năng tăng khống chế lên một chút thì có thể Taara sẽ bá đạo hơn rất nhiều còn hiện tại chẳng khác nào bao cát di động chạy loanh quanh bản đồ chỉ đẻ bê lén hay troll game. Các bạn nghĩ sao về Taara và những nhận định trên cùng vào liên quân mobile và kiểm chứng nhé.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:


Download Liên Quân Mobile phiên bản cho ANDROID: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile phiên bản cho IOS: Tại Đây


Xem thêm thông tin về Taara trong Liên Quân Mobile: Tại Đây


Video review game playHướng dẫn tải tập tin dữ liệu miễn phí.

Tập tin dữ liệu được người dùng đăng tải miễn phí trên hệ thống Uploading.vn, Mục đích nhằm chia sẻ cho cộng đồng mạng quan tâm tới nội dung. Trong quá tải tập tin nếu bạn phát hiện tập tin có hành vi lừa đảo cài đặt Virus, vi phạm chính sách bản quyền hoặc cố tình phát tán nội dung mang tính độc hại tới hệ thống máy tính của người dùng. Xin vui lòng liên hệ với bạn quản trị để chúng tôi gỡ bỏ hoặc xóa nội dung tập tin đó xuống hệ thống.

Bước 1: Bạn đợi xong thời gian chờ từ 15 đến 60 giây tùy thuộc vào mức độ tập tin dữ liệu.

Bước 2: Mã xác nhận. Tôi không phải là Robot hoặc I'm not a robot.

Bước 3:Tạo đường dẫn tải xuống

Bước 4:Bạn chuyển sang trang xem tập tin

Với sự gia tăng của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như hiện nay thì việc chọn một nhà cung cấp uy tín, an toàn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và băng thông với mức giá phù hợp là điều không phải ai cũng nắm rõ.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 6 hệ thống đăng tải dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay.

Người dùng Google đã quá quen với Google Drive và được hưởng nhiều tính năng của nó như lưu tập tin đính kèm email từ Gmail. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng Google Drive miễn phí kể cả khi không có địa chỉ Gmail, bằng cách tạo ra tài khoản Google mới.!


Các hệ thống đăng tải dữ liệu miễn phí không còn là điều xa lạ với người dùng Internet hiện nay.

Điều này giúp người dùng giảm sự phụ thuộc vào hệ thống phần cứng và cơ sở hạ tầng tốn kém bằng cách tải dữ liệu của mình lên đám mây.

Giao Diện Hacker.apk

Uploaded on 2020-11-10 10.6 MB 330 Downloads

Nâng cấp gói Premium. Ưu tiên sử dụng cổng truyền tải tập tin 1Gbps.

Không giới hạn tốc độ tải tập tin.

Không Captcha xác nhận.

Không thời gian đếm chờ.

Cổng thanh toán

1 Xin vui lòng đợi thời gian đếm chờ!