April 27th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của THANE


là vị tướng thứ hai liên quân tạo ra THANE có cốt chuyện và tạo hình không quá nổi bật, THANE mang một vẻ cổ điển giống người nhất trong liên quân mobile. Kể cả trang phục cũng vậy, cũng không quá cầu khì xa hoa hay là điều gì đó hiện đại tương lại. Trong THANE ta tìm được một chiến binh thời xưa với khiên và kiếm trong tay. THANE là một vị vua đi lên từ hai bàn tay trắng với lòng dũng cảm cũng với sự chính nghĩa THANE đã được tất cả mọi người ủng hộ và một mực trung thành trong đó có Valhein, Astrid, Raz,... là những người đầu tiên về dưới chướng của THANE.Bộ kỹ năng và nội tại hồi máu của THANE


Là một tướng đỡ đòn, thuần trợ thủ và chống chịu THANE rất ổn định ngay từ mùa đầu tiên đến nay THANE dường như không thay đổi nhiều. Nội tại Quyền năng ma thuật rất đơn giản khi máu dưới 30% THANE sẽ tự động hồi lại 24% máu và nhận 25% miễn thương trong 4 giây. Chiêu một xung phong THANE lao về phía trước với chiếc khiên trên tay, đẩy lùi và hất tung mọi kẻ định trên đường lao đến. Chiêu hai Gươm thần, THANE nhảy lên cao và cắm kiếm xuống đất tạo ra một vùng, kẻ thù sẽ bị hất văng lên và làm chậm 90% tốc chạy trong 2.5s, Chiêu cuối Excalibur, THANE dùng kiếm thần chém về phía trước khiến 15% máu đã mất thành sát thương vật lý, nhận miễn thương 20% và không thể cản chiêu dưới bất kì khống chế nào.Mẹo chơi THANE nên áp dụng trong thi đấu:


Để chơi THANE hay thì các bạn nên đi theo Ad đừng vì mải mê đuổi theo kẻ địch. Khi đánh THANE lưu ý cách dùng chiêu một và chiêu hai, chiêu một cần phải đẩy thật chuẩn xác và đẩy phù hợp, tướng đánh xa thì cố gắng đẩy lại về team mình tướng đánh gần như but hay khỉ, batman thì tốt nhất nên đẩy ra xa để bảo vệ chủ lực. Những kẻ định máu yếu thì ưu tiên đẩy vào để đồng đội giết. THANE nên đem theo hồi máu để dùng những pha khẩn cấp, bản chất THANE là tướng đỡ đòn nên các bạn chú ý chơi đúng chất tướng đừng nghĩ thane trâu mà ảo tưởng sức mạnh.Ngọc của THANE trang bị thế nào?


Về phần ngọc THANE nên lên theo lối máu tối đa, chuyên hỗ trợ và gánh chịu sát thương, nếu các bạn có lối đánh hay xông lên trước thì sử dụng ngọc thiên về giáp nhiều hơn, còn nếu bạn chủ yếu bảo vệ ad không có ý định tấn công đối thủ thì nên lên máu và một ý tốc đánh và tốc chạy, đồng thời ngọc giảm hồi chiêu cũng nên cân nhắc. Bên dưới là bảng ngọc thông dụng của Thane.


Nhánh ngọc đỏ: Tốc đánh 1%, Máu tối đa +33.7, giáp +2.3.

Nhánh ngọc tím: Công vật lý +1.6, tốc chạy +1%.

Nhánh ngọc lục: Giảm hồi chiêu +1%.Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin về THANE: Tại đây

Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!

Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Cùng Anh - Ngọc Dolil x Hagi x STee_vocals.mp3 Báo cáo vi phạm
2020-05-10 15:50:01
52 lượt
7.6 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.