March 01th, 2021

Dragon ball legends tựa game đối kháng chuyển thể game PSP, PS1,...

Giới thiệu:

Dragon ball legends là một tựa game đối kháng được ra đời đầu tiên trên các nền tảng máy chơi game của sony với nhiều phiên bản khác nhau từ PSP đến các dòng PS1, PS2, PS3,...rất nhiều phiên bản được ra đời với thể loại đối kháng kết hợp phiêu lưu...


Sự chuyển thể hoàn hảo dành cho anh em mobile

Nhiều bác đã thèm chơi Dragon ball đến nằm mơ cũng thấy nhưng các bạn biết không để có thể chơi được các tựa game Dragon ball thì các bạn phải có các thiết bị hỗ trợ chuyên game của sony hoặc của các anh tàu khựa sản xuất. Tuy nhiên trong phiên bản Dragon ball legends anh em chỉ cần tải tại các của hàng ứng dụng trên thiết bị smartphone là được.


Đồ họa 3D trên các tựa game Dragon ball thì chắc quá bình thường với game thủ đam mê Dragon ball rồi nhưng hôm nay nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc. đã cho ra mắt với lối chơi và cốt chuyện tự Dragon ball legends bản chính thức.


Game chính hãng khởi đầu câu chuyện chuyển đổi

Dragon ball legends được BANDAI NAMCO Entertainment Inc phát hành, lúc đầu tôi cũng không nghỉ BANDAI NAMCO Entertainment Inc. lại có phiên bản trên các thiết bị smartphone. Nhưng không tôi đã nhầm nhà phát hành đã tung Dragon ball legends lên và đây cũng là một trong những bước chuyển đổi nội dung sang nền tảng khác của Bandai. Và còn nhiều game hơn thế nữa đang đợi Bandai tung lên.


Cùng nhau chờ đón các trò chơi tiếp theo được chuyển thể từ game giả lập sang ứng dụng trò chơi trên di động nào anh em. Nhưng trước hết hãy tải Dragon ball legends tại link bên dưới và trải nghiệm nhé.


Download Dragon ball legends phiên bản cho ANDROID:Tại Đây

Download Dragon ball legends phiên bản cho IOS:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Virual 3.apk Báo cáo vi phạm
2020-07-29 20:24:10
82 lượt
7.0 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.