March 02th, 2021

Giới thiệu FINAL FANTASY VII

Final Fantasy VII là phiên bản 3D đầu tiên so với 6 phiên bản Final Fantasy trước đó chỉ được thiết kế 2D. Final Fantasy VII là tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi Square Soft và được Sony Computer Entertaiment phát hành. Game lần đầu tiên phát hành trên PlayStation năm 1997 và phát hành trên Windows năm 1998. Final Fantasy VII hiện đang được bán trên Steam với mức giá 250000VNĐ và 7.99$ trên PlayStation Store.


Cốt chuyện mà Final Fantasy VII mang lại

Final Fantasy VII bắt đầu khi Cloud gia nhập nhóm AVALANCHE với mục tiêu phá hủy lò phản ứng Mako, sau một lần thành công không như mong muốn, Cloud gặp được Aeris và biết được công ty Shinra đang tìm kiếm Aeris để tìm nguồn năng mới khác sau khi đã khai thác gần hết Mako. Từ đó trận chiến bắt đầu bùng nổ.Quá trình phát triển của Final Fantasy VII

Dự án phát triển Final Fantasy VII yêu cầu sự nổ lực của khoảng 120 lập trình viên chuyên nghiệp. Kết hợp sử dụng công nghệ PowerAnimator và các phần mềm thiết kế 3D. Tuy nhiên sự chuyển giao công nghệ đồ họa 2D sang môi trường 3D gặp rất nhiều khó khăn lúc bấy giờ, bởi vì dung lượng lưu trữ của đĩa CD-ROM không lưu trữ được dung lượng quá lớn.


Đồ họa trong Final Fantasy VII

Do khó khăn trong chuyển đổi từ 2D sang 3D nên các bối cảnh phông nền được giữ lại ở dạng 2D. Tuy nhiên Final Fantasy VII đã có phiên bản Final Fantasy VII Remake nhằm cải thiện về mặt đồ họa để bắt kịp với xu hướng hiện tại. Hiện đã có mặt trên nền tảng PlayStation vào đầu năm 2020.


Final Fantasy VII mắc dù chưa được như ý muốn nhưng game cũng đến một cốt truyện cực kì cuốn hút. Nếu được các bạn hãy thử một


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Final Fantasy VII phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây

Download Final Fantasy VII phiên bản cho PlayStation tại Playstation Store:Tại Đây

Download Final Fantasy VII Remake phiên bản cho PlayStation tại:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Tải tài liệu miễn phí - My WordPress Blog1… Báo cáo vi phạm
2020-07-15 20:16:48
0 lượt
388 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.