March 22th, 2021

Dấu hiệu nhận biết mùa xuân đến trong game


Khi nhắc đến mùa Xuân, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến thời tiết ôn hòa, vạn vật sinh sôi, hoa cỏ đua nở,… Mùa Xuân trong Don’t Starve thì không êm dịu và ôn hòa như vậy với sự xuất hiện của cơ chế mới. Nếu chưa biết cách sống sót qua mùa Xuân, hãy theo dõi bài viết sau nhé. Khi mùa xuân đến bạn sẽ nhận thấy một số sự thay đổi như sau: Màn hình sẽ ngả sang màu xanh tươi. Tuyết của mùa Đông tan dần. Ao không bị đóng băng nữa. Bò lai sẽ vào thời kì giao phối. Củ thịt được sinh ra,…Những thuận lợi và bất lợi của mùa Xuân :


Thực vật ( Cành, Cỏ, Bụi Berry, Nấm,… ) sẽ phát triển nhanh chóng trong mùa Xuân nhờ những cơn mưa. Cây trong ruộng có thể phát triển lại bình thường. Côn trùng ( Ong, Bướm,… ) sẽ hoạt động trở lại. Hoa nở nhiều hơn. Những cơn mưa dai dẳng trong Mùa Xuân gây ra cơ chế Ẩm Ướt – độ nguy hiểm tương tự như Cóng Lạnh đối với Tuyết rơi. Khiến người chơi ít nhiều bị hạn chế di chuyển. Mưa thường kèm theo Sét : Dễ thiêu rụi mọi nguồn tài nguyên. Cơ chế Mưa Ếch : Cực kì nguy hiểm cho người tập chơi. Hang thỏ trở nên ít hơn. Ong sẽ biến thành Ong Sát Thủ, Bò Lai sẽ trong thời kì giao phối : Khiến chúng dễ bị kích động, tấn công người chơi ngay cả khi không động đến chúng. Sự thù địch kéo dài thêm 33% trong mùa này.Cách ứng phó với mùa Xuân :


Thu thập Cỏ, Gỗ, Cành Cây, Đá,… giúp bạn chế tạo những nhu yếu phẩm cho mùa Xuân. Thức ăn : Không quá khó kiếm với nguồn thức ăn mở rộng vào mùa Xuân. Kiếm được từ Thỏ, Dâu Rừng, Cá, Bò Lai, Lợn,… Xúc thật nhiều Cỏ, Cành, Dâu,… về trồng ở căn cứ. Dạo quanh đầm lầy, kết bạn với Lợn và đánh Xúc tua để lấy nguyên liệu cho sau này. Thu thập nhiều Lông Bò Lai để làm nguồn nhiên liệu. Bắt một vài con bướm và trồng thật nhiều Hoa gần Base, là một nguồn dự trữ tinh thần tốt trong tình huống nguy cấp.Xây dựng kiến trúc cần thiết trong mùa xuân


Tạo ngay những vật dụng cần thiết như Tủ Lạnh, Giá Phơi, Nồi hầm từ máy luyện kim ngay nếu bạn chưa có. Xây dựng Cột Thu Lôi ở căn cứ để tránh Base của bạn bị thiêu trụi. Thùng Ong khó có thể chế tạo trong mùa này ( trừ khi bạn có sẵn Bánh Mật từ trước ) vì đa số Ong sẽ biến thành Ong Sát Thủ, bạn sẽ không bắt chúng về làm tổ được, và Ong Sát Thủ cũng cực kì nguy hiểm nếu đến gần. Vì thế, hãy tận dụng mùa Đông để thu thập Bánh mật khi mà chúng không hoạt động.Tổng kết : Nhìn chung, mùa Xuân là một mùa khá nhẹ đô so với Đông và Hạ, nhưng lại khó hơn mùa Thu một chút do có sự khác biệt về thời tiết và môi trường. Nếu biết tận dụng khoảng thời gian này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mùa Hạ. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên Don’t Starve.


Download Don’t Starve ROG Bản chính thức trên SteamTại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
[sachtoeic.com]TOEIC Icon LC Intensive (Audio&… Báo cáo vi phạm
2019-09-16 19:40:43
4 lượt
172.1 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.