July 07th, 2021

Top 1: Quạt sạc mini Cosano CF001 Xanh đen


Quạt sạc mini Cosano CF001 Xanh đen kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng một gang tay. Có đèn báo hiệu mức độ pin hay tình trạng đang sử dụng. Sử dụng động cơ không chổi than rất bền. Dung lượng pin lên đến 2000mAh, sử dụng được từ 2 - 4 giờ liền. Công suất lên đến 4.5W với nút bấm tích hợp 3 mức độ gió. Sử dụng cổng sạc Micro USB thông dụng. Có kèm theo đế được dán thêm miếng xốp tăng độ bám dính bên dưới dễ dàng trụ trên mặt phẳng mang đến luồng gió mát mà không cần cầm trên tay.


Giá bán: 150.000₫

Xem chi tiết về Quạt sạc mini Cosano CF001 Xanh đen:Tại đâyTop 2: Quạt sạc mini Cosano CF003 Trắng


Quạt sạc mini Cosano CF003 Trắng thiết kế xinh xắn nhỏ gọn vừa tay cầm, hình thú dễ thương. Công suất 5W với 3 tốc độ gió có thể điều chỉnh tùy thích bằng nút bấm. Cổng sạc micro USB, có thế sạc bằng adapter hay sạc dự phòng an toàn tiện lợi. Dung lượng pin lên đến 1200 mAh thời hian sử dụng lên đến 3-5 giờ đồng hồ mang lại cho bạn luồng không khí mát ra ngoài. Đây là một chiếc quạt cần tay bé bé xinh xinh thích hợp mang theo bên mình giải tỏa sự nóng bức ngày hè.


Giá bán: 150.000₫

Xem chi tiết về Quạt sạc mini Cosano CF003 Trắng: Tại đâyTop 3: Quạt sạc mini Cosano CF002 Trắng


Quạt sạc mini Cosano CF002 Trắng kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng một gang tay. Sử dụng động cơ mạnh mẽ, rất bền sử dụng được lâu. Dung lượng pin lên đến 2000 mAh, sử dụng được trong vòng 2 - 4 giờ. Công suất quạt lên đến 4.5W với 3 mức độ gió, điều khiển bằng nút nhấn. Sử dụng cổng sạc micro USB thông dụng có thể dùng adapter hoặc sạc dự phòng để sạc. Thiết kế miếng xốp bến dưới đế tạo độ bám dính tốt trên mặt phẳng. Dễ dàng mang theo và sử dụng dễ dàng, làm cho cuộc sống bạn trở nên mát mẻ, thoải mái hơn.


Giá bán: 150.000₫

Xem chi tiết về Quạt sạc mini Cosano CF002 Trắng: Tại đâyTop 4: Quạt sạc mini Cosano CF005 Xanh


Quạt sạc mini Cosano CF005 Xanh thiết kế nhỏ nhắn dễ thương, bắt mắt có hai tay thỏ cực đáng yêu. Hỗ trợ thêm dây đeo tiện lợi hơn khi mang theo. Công suất 5W cho 2 mức gió được sử dụng và điều chỉnh qua nút bấm. Cánh quạt tích hợp đèn LED đổi màu độc đáo và bắt mắt. Cổng sạc trên quạt là sử sụng cổng micro USB thông dụng, có thể dùng adapter hoặc sạc dự phòng để sạc. Với tầm giá này dung lượng pin tương đối là 800 mAh sử dụng khoảng 2 giờ. Kiểu dáng dễ thương đáng yêu là đặc điểm nổi bật của chiếc quạt mini này tạo điểm nhấn cho bạn khi sử dụng.


Giá bán: 200.000₫

Xem chi tiết về Quạt sạc mini Cosano CF005 Xanh:Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
SmokePatch20.2.2.rar Báo cáo vi phạm
2020-03-30 13:40:00
1 lượt
102.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.