March 02th, 2021

Giới thiệu HADES

Hades là tựa game hành động nhập vai giống người thật được phát triển và phát hành bởi Supergiant Games trên nền tảng Windows, macOS, Nintendo Switch vào ngày 17/09/2020. Hiện tai Hades đang được bán trên Steam với mức giá 220000VNĐ và 24.99$ tại Nintendo. Đánh giá chung của 106198 người với mức độ Cực kỳ tích cực.Cốt truyện của Hades như thế nào?

Cốt truyện Hades nhằm xoay quanh nhân vật chính con trai của Hades, tên là Zagreus sống tại Underworld. Anh muốn thoát khỏi cha mình để đi đến đỉnh Olympus. Trong quá trình trốn thoát anh gặp rất nhiều gian nan và thử thách, tuy nhiên sao những thử thách đó là những phần quà rất có giá trị và ý nghĩa.Đồ họa của Hades cho thấy

Đồ họa mà Hades dùng chính là đồ họa 2D kiểu tranh vẽ, nhưng những đường vẽ rất công phu, tỉ mỉ, tinh xảo và sắc nét. Nó làm tôn lên sự tôn nghiêm, thông thái đặc trưng của mỗi vị thần. Kết hợp với các cử chỉ được làm mềm đi và linh động. Đó chính là điều khiến cho Hades trở nên nổi bật nhất.Chiến đấu trong Hades

Bạn sẽ được các vị thần ban cho các rất nhiều buff để chiến đấu. Game chia làm 3 loại trang thái tấn công cơ bản là Attack, Special Attack, Cast. Đối với Attack là đón đáng bình thường, còn Special Attack tùy thuộc vào vũ khí đang sử dụng thì sẽ có Special Attack khác nhau và Cast là phóng phi tiêu tuy nhiên bạn cần nhặc lại để tiếp tục sử dụng.


Hades đã nhân được sự hoan nghênh của toàn cầu với chỉ ba ngày phát hành đã mang về tổng doanh sô một triệu bản. Được nhiều nhà phê bình khen ngợi với lối chơi mượt mà, chiến lợi phẩm sâu sắc, câu chuyện hấp dẫn. Nếu được các bạn hãy thử một để chơi.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Hades phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây

Download Hades phiên bản cho Nintendo Switch tại Nintendo:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
fix msc nastran 2019.zip Báo cáo vi phạm
2019-09-07 09:48:48
2 lượt
15.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.