July 06th, 2021

Top 1: Đồng Hồ Thông Minh Zeblaze Ares


Đồng Hồ Thông Minh Zeblaze Ares có màn hình bốn mặt cổ điển với hai nút bấm vật lý. Thiết kế siêu nhẹ cân bằng hoàn hảo kiểu dáng và chức năng linh hoạt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và các tính năng hiện đại. Duy trì theo dõi nhịp tim cả ngày và đo nhịp tim chính xác với cảm biến có độ chính xác cao. Và nó sẽ tự động ghi lại trạng thái giấc ngủ và phân tích bạn mô hình giấc ngủ, theo đó nó sẽ cung cấp lời khuyên tương ứng để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Hỗ trợ 13 chế độ tập thể dục chính, trong đó nó có thể theo dõi và ghi lại chính xác dữ liệu vật lý của bạn, sau đó thực hiện phân tích khoa học trên chúng để tăng cường khả năng tập thể dục của bạn. Tối ưu hóa đầy đủ pin hệ thống quản lý cung cấp tối đa 15 ngày. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ với hình ảnh bạn chọn. Chống nước hiệu quả đên 30 mét có thể đeo khi chạy, rửa tay, bơi lội hoặc khi tắm, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau và giúp bạn thoải mái hơn.


Giá bán: 420.000₫

Xem chi tiết về Đồng Hồ Thông Minh Zeblaze Ares: Tại đâyTop 2: Đồng Hồ Thông Minh T500+ PLus


Đồng Hồ Thông Minh T500+ PLus thiết kế mỏng nhẹ sang trọng, viền nhôm, dây silicone có thể tháo rời. Chiếc đồng hồ này không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh mà nó còn là một phụ kiện thời trang cực thường thượng. Đo nhịp tim liên tục cho bạn luôn theo dõi được tình trạng nhịp tim của mình khi tập thể dục hay vận động. Nghe nhạc thoải thích trên đồng hồ với hơn 50 triệu bài hát được lưu trữ. Hỗ trợ la bạn định hướng khi ở những nơi không thể truy cập mạng hay GPS. Hiển thị sắc nét mọi thông tin hình ảnh nhờ màn hình OLED Retina. Màn hình luôn luôn hiển thị và tự giảm độ sáng khi không sử dụng. Hơn nữa, Đồng Hồ Thông Minh T500+ PLus còn tích hợp thêm 5 game giải trí thú vị cho bạn thoải mái hơn khi sử dụng.


Giá bán: 550.000₫

Xem chi tiết về Đồng Hồ Thông Minh T500+ PLus: Tại đâyTop 3: Đồng Hồ Thông Minh - Appe Wat Series 6 LTE


Đồng Hồ Thông Minh - Appe Wat Series 6 LTE sử dụng chất liệu mặt kính: Ion-X strengthened glass, chất liệu khung viền nhôm, trọng lượng là 30.5 gram nhẹ nhàng và tiện lợi. Bộ chip sử lý S6 hiệu suất nhanh hơn 20%, cảm biến sức khỏe đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi nhịp tim liên tục mỗi ngày, theo dõi giấc ngủ. Đặc biệt có trợ lý ảo Siri hỗ trợ người dung đặt lời nhắc hoặc thực hiện lệnh hay đưa ra các hướng dẫn. Thời lượng pin là 1.5 ngày sạc đầy trong 2 giờ cho bạn thoải mái sử dụng cả ngày dài.


Giá bán: 557.000₫

Xem chi tiết về Đồng Hồ Thông Minh - Appe Wat Series 6 LTE: Tại đâyTop 4: Đồng hồ thông minh HW 12


Đồng hồ thông minh HW 12 thiết kế tinh tế với màn hình tràn viền 1.57 inch có thể nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ, đồng bộ thông báo, theo dõi nhịp tim 24h tự động, sử dụng nút xoay Digital Crown. Là trợ thủ đắc lực trong dụng cụ đo nhịp tim, các bước chân, calo,...Chống nước chuẩn IP67 cho bạn thoải thích bơi lội, chạy bộ, tập thể dục,...Sử dụng bluetooth 5.2 NFC kết nối nhanh chóng và dễ dàng vưới điện thoại. Sử dụng pin Polymer Lithium Ion với dung lượng pin siêu khủng lên đến 220mAh cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cả ngày dài.


Giá bán: 799.000₫

Xem chi tiết về Ổ cứng HDD 1TB Seagate Backup Plus Slim Xanh Dương:Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
PresetDownload.Com_2004281_LIGHTROOM_mai_tai_light… Báo cáo vi phạm
2020-04-17 00:42:24
0 lượt
37.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.