March 02th, 2021

Giới thiệu HAND SIMULATOR HORROR

Hand Simulator Horror là tựa game giả lập do HFM Games phát triển. Game được phát hành bởi HFM Games ngày 21/12/2020. Hiện tại đang được bán trên Steam với mức giá 43000VNĐ.Hand Simulator Horror là cùng thuộc một bộ với Hand Simulator, nên game được người đời gọi với cái tên game tật nguyền.Lối chơi của Hand Simulator Horror

Hand Simulator Horror cũng giống với Hand Simulator, cùng là game giải lập cánh tay. Vì thế ban nên sử dụng thuần thục cánh tay của mình trước khi bắt đầu các bí mật của trò chơi. Khi bạn đã sử dụng thuần thục cánh tay của nhân vật trong game thì bạn sẽ có vượt qua các bí mật trong trò chơi, còn lại chỉ là thời gian bạn vượt qua là bao lâu thôi. Game cho phép bạn chơi cùng bốn người.Cốt truyện kinh dị của Hand Simulator

Bạn là một nhân vật trong game đang chạy trong nơi hoang vắng thì đụng phải một con dê khiến xe bị hư rồi bạn mắt kẹt tại đó. Tại nơi đó là một trang trại u má. Công viêc của bạn là tìm các chìa khóa, một số đồ dùng để mở cửa căn hầm và làm cho tàu điện chạy giúp bạn rồi khỏi khu vực ấy. Quá trình tìm kiếm là một quá trình cực kì gian nan.


Những lời khuyên khi chơi Hand Simulator Horror

Khi chơi Hand Simulator Horror bạn phải thực sự bình tĩnh, kiến trì và nên cho thấy được bạn là một người tinh tế. Game sẽ khiến cho cảm xúc của bạn trở nên bức bối, khó chịu. Trong đó, game còn gặp rất nhiều lỗi xảy ra khi chơi nên việc bỗng nhiên rơi vào vực sâu không và chết hoặc mắc kẹt ở góc lag là chuyện bình thường.

Hand Simulator Horror là game thuộc thể loại kinh dị nhẹ, không quá đáng sợ. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Hand Simulator Horror phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
Super Bunny Man - AowVN.rar Báo cáo vi phạm
2020-04-16 18:55:13
572 lượt
113.4 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.