March 02th, 2021

Giới thiệu LITTLE NIGHTMARES II

Little Nightmares II là một tựa game phiêu lưu giải đố kinh dị được phát triển bởi Tarsier Studios. Game được phát hành bởi BANDAI NAMCO Entertainment trên Microsoft Windows, PlayStation, Xbox One, Nintendo Switch, Stadia vào năm 2021. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 380000VNĐ. Game được hơn 4 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Rất tích cực.Cốt truyện của Little Nightmares II

Trong Little Nightmares mang cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là một cậu bé đeo mặt tên là Mono. Anh đã giải thoát Six khỏi gã thợ săn và trôi dạt đến một thành phố kì lạ. Trong khi đang phiêu lưu thì Six bị Thin Man bắt. Để cứu Six, Momo đã sử dụng các TV trong thành phố làm cổng dịch chuyển để tìm Six. Mono đã đánh bại Thin Man và giải cứu Six, những khi chạy trốn khỏi đó Six đã phản bội Mono buông tay cho cậu ấy rơi xuống vực.Quá trình phát triển của Little Nightmares II

Theo thông tin được biết Tarsier được Embracer Group mua lại vào năm 2019, thông báo rằng họ sẽ không sản xuất trò chơi Little Nightmares nữa , nhưng nhà phát hành Bandai Namco Entertainment bày tỏ ý định tiếp tục nhượng quyền thương mại trong tương lai.


Các nhân vật trong Little Nightmares II

Trong khi chơi Little Nightmares II bạn sẽ nhận ra các nhân vật như Mono, Six, Hunter, Thin Man, Viewer, Patients, Doctor, Bullies và Teacher.

Little Nightmares II ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng mọi định dạng của Vương quốc Anh. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Little Nightmares II phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
39. Master Building.rar Báo cáo vi phạm
2019-08-24 21:10:40
453 lượt
28.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.