May 07th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của MINA


Nhìn lọ thuốc trên tay người mặc áo blouse trắng, Mina vùng vẫy hết sức để thoát khỏi sợi dây. Nhưng càng vùng vẫy, nỗi sợ hãi càng khiến sợi dây siết chặt cánh tay gầy guộc của cô. Đói bụng sau những ngày nhịn ăn, hơi thở của Mina ngày càng yếu. Cô ấy buông xuôi tất cả. Người đàn ông bắt đầu từ từ tiến lại gần, nhẹ nhàng nâng cổ Mina lên như một nhà sưu tập đồ cổ đang mân mê món đồ của mình. Nhanh chóng tiêm huyết thanh lạ vào cổ cô, sau đó nhanh chóng rút nó ra. Thứ huyết thanh đó chảy qua huyết quản, len lỏi qua từng milimet trên cơ thể Mina. Cô cảm nhận được điều đó, nhưng cô không còn sức lực để chống lại.Bộ kỹ năng và nội tại của MINA


Nội tại: LƯỠI HÁI PHỤC HẬN Mina có 25% cơ hội xoay lưỡi hái mỗi khi nhận sát thương, gây 50 (+1.0 Công kích) (+ 2% máu tối đa) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.


Chiêu một: VŨ ĐIỆU LƯỠI HÁI Mina vung vẩy lưỡi hái trên tay gây sát thương vật lý + 2% tối đa lên những kẻ địch xung quanh.


Chiêu hai: LƯỠI HÁI TỬ THẦN Mina xoay lưỡi hái, gây Sát thương và kéo kẻ địch lại gần, đồng thời lúc này sẽ làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây


Chiêu cuối: MA LỰC BÓNG TỐI Mina khống chế những kẻ địch xung quanh, khiến chúng tấn công cô trong 2 giây. Sát thương gây ra bởi những kẻ địch không cần thiết lên Mina giảm 50%Mẹo chơi MINA nên áp dụng trong thi đấu:


Mini có tốc chạy cơ bản nhanh hơn tất cả các tướng trong liên quân. Hãy tận dụng cơ hội này để bảo vệ đồng đội. Luôn là người mở combat và khống chế kẻ địch, bắt sát thủ và ad dùng chiêu cuối để hút sát thương, đừng lo bạn sẽ chết vì MINA sẽ giảm 50% sát thương khi sử dụng chiêu cuối vì thế các đòn đánh của kẻ thù chỉ mang tính chất giải trí cho vui. Hơn thế với chiêu hai MINA hoàn toàn có thể phá giải rất nhiều chiêu thức của sát thủ và hầu như là tất cả các tướng.Ngọc của MINA trang bị thế nào?


Về phần ngọc các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: ĐỎ III - Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Nhánh ngọc tím: Tím III - Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Nhánh ngọc lục: Xanh III - Giảm hồi chiêu +1%Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin về MINA: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
2005083_LIGHTROOM_14_moody_lightroom_presets_39744… Báo cáo vi phạm
2020-05-06 01:16:51
1 lượt
2.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.