May 01th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của MGANGA


Lòng ham muốn quyền lực đã khiến Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của nó được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để thay đổi chúng lấy ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Kế hoạch của nó nhanh chóng bị các giáo viên phát hiện và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào thời gian, Mganga tìm cách tiêu diệt từng người, từng thành viên trong hội đồng các nhà sư. Họ đã bị sát hại một cách dã man. Trước sự xấu xa của Mganga, con người luôn có cảm giác bất an, ám ảnh và sợ hãi. Cho đến khi ngọn lửa, phi nhân tính nằm ngoài sự kiểm soát thống nhất của chính chúng ta, đứng lên chống lại anh ta. Bị bao vây nhưng nhờ sự tinh ranh của mình, anh vẫn vào được Khu rừng chết chóc. Ẩn nấp trong vũng lầy nhiều rắn độc, anh tiếp tục nghiên cứu về ma thuật đen.Bộ kỹ năng và nội tại của MGANGA


Nội tại: Các đòn đánh và kỹ năng cơ bản kèm theo hiệu ứng độc cấp 25 + (0,05 tấn công) Sát thương và cộng đồng 1 Phong ấn, tối đa 5 phong ấn và gây 5 sát thương.


Chiêu một: Mganga tạo ra thuloxin vào khu vực mục tiêu trong 4 giây. Đây là chiều rộng mạng LAN bên trái của masterhare cho 60/66/72/78/84/90 (+0,16 tấn công) Cứ 12-9 giây Mganga tích trữ một lọ thuốc khác (thay đổi theo% thời gian hồi chiêu, tối đa 2 lọ)


Chiêu hai: Mganga phóng vật thể tà ác theo hướng chỉ định, gây 90/103/116/129/142/155 (+0,40 tấn công). Nếu mục tiêu là đồng minh chung, họ sẽ được đánh dấu hồi máu


Chiêu cuối: Mganga kích nổ tất cả các điểm đánh dấu xung quanh gây 120/180/240 (+0,65 sát thương phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi 120/120/120 + (0,24 phép thuật) máu cho đồng minh. Mỗi điểm cộng dồn gây thêm 120 (+0,32 sức mạnh phép thuật) sát thương phép và tăng 50% hiệu ứng hồi máu.Mẹo chơi MGANGA nên áp dụng trong thi đấu:


Khả năng sốc dame của MGANGA không cao nên vị trí của Mganga thường đứng sau các nhóm xe tăng. Liên tục sử dụng các kỹ năng và đòn tấn công cơ bản để tạo phong ấn cho người dùng. Kỹ năng này không quá khó để sử dụng nhưng bạn sẽ cần rất nhiều tệp về cách chuyển Hit and Run để tạo ra kết quả tốt nhất.Ngọc của MGANGA trang bị thế nào?


Về phần ngọc MGANGA các bạn có thể tham khảo bản ngọc sau. Đây là bản ngọc dùng chung cho mọi lối chơi, phổ biến nhất trong tất cả các lối lên ngọc khi chơi vị tướng này, nếu các bạn có lối đánh cá nhân riêng biệt, hãy thay đổi một trong những thuộc tính và chọn loại ngọc phù hợp với bản thân để có thể phối hợp và bổ trợ cho cách đánh của bạn hoàn thiện hơn.


Nhánh ngọc đỏ: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Nhánh ngọc tím: Máu tối đa +75

Nhánh ngọc lục: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin về MGANGA: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
de_tai_dinh_huong_phat_trien_hoat_dong_cho_vay_tie… Báo cáo vi phạm
2020-07-21 15:29:16
0 lượt
2.8 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.