web
statistics

AuCAD2015.rar Báo cáo vi phạm

2021-01-10   nobody
2.2 GB
0


MergeCrafter game mô phỏng Minecraft miễn phí có hay như bản gốc không
December 02th, 2020

Giới thiệu:

MergeCrafter là một tựa game mới được ra mắt và đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm trên Google play store. Với những hình ảnh mà nhà sản xuất đưa ra thì chúng ta sẽ dễ nhận thấy rằng game rất giống với Minecraft một tựa game lão làng huyền thoại từ trước đến nay, ngay cả tên cũng gần gần giống nhauMergeCrafter và MinecraftMap không tự do và đa dạng như bản gốc

Tôi tạm gọi Minecaft là bản gốc, cònMergeCrafter là sao nhé. Vì hai game có lối đồ họa gần giống nhau mà Minecraft thì đã ra đời cách đây chục năm nên hiển nhiênMergeCrafter là bản sao. Về phần map thì như hình minh họa anh em cũng đã thấy, game chỉ có một vùng đất nhỏ, xung quanh là biển, có thể phần đất này sẽ mở rộng trong quá trình lên cấp chăng?Giống nhưng không thực là điều đầu tiên mà tôi nhận ra được về con game này, chỉ xét riêng về những hình ảnh giới thiệu thì có vẻ như game không thực sự gọi là chân thực, mặc dù đều sử dụng đồ họa dạng khối nhưng Minecaft rất chân thực và đầy đủ hơn nhiều...

Game không phải dạng sinh tồn như MinecraftAnh em đừng nhìn sơ qua mà đánh giá con game này không vui nhé, game không phải dạng sinh tồn như bản gốc, mà dạng game là giải đố,...Kiểu như chúng ta sẽ phải dùng các dụng cụ có sẵn trong một map để hoàn thành nhiệm vụ được giaoĐể có thể là một trong những người đầu tiên trải nghiệm về game anh em hãy tải game tại link bên dưới nhé, hiện tại game chỉ mới ra mắt trên Android.

DownloadMergeCrafter cho hệ điều hành Android: Tại đây


Video review trải nghiệm game:
Giới thiệu về dịch vụ Uploading.vn.

Dịch vụ đăng tải & chia sẻ tập tin Video Mp4 miễn phí.

Nếu bạn là một blogger thường xuyên chia sẻ Video, clip quay về nhiều đề tài khác nhau: Ẩm thực & đánh giá nhận xét về sản phẩm công nghệ.

Bạn cần tìm nhiều nguồn lưu trữ Video miễn phí, không phải lo về dung lượng lưu trữ, cũng như lượng băng thông đường truyền.

Bạn hãy tham gia dùng thử Uploading.vn

Uploading.vn một trong những dự án được thành lập để giải quyết vấn đề của bạn.

Hệ thống Uploading không giới hạn về tốc độ đăng tải.

Bạn có đăng tải tập tin video lên tới 1 GB.

Miễn phí 1000 GB dung lượng cho thành viên tham gia hệ thống.

  • Liên kết chia sẻ
  • Mã nhúng diễn đàn
  • Mã nhúng HTML
Bản quyền © 2019 Uploading.vn
Đã đăng ký Bản quyền.
Sponsor footer: Tôm Sú Đông Lạnh - Thuê kho đông lạnh tại hải phòng - Mực Ống