July 20th, 2021

Top 1: Pin sạc dự phòng Polymer Xmobile PowerBox P72D


Pin sạc dự phòng Polymer Xmobile PowerBox P72D với thiết kế hiện đại, chất liệu Fabric bao phủ giúp chống bám vân tay, hạn chế trầy xước hiệu quả. Hỗ trợ 3 cổng ra Type-C, Power Delivery và USB Quick Charge 3.0 giúp sạc nhanh, an toàn với nhiều thiết bị. Lõi pin Polymer độ bền cao, dung lượng lớn 15.000 mAh khoảng 3 lần sạc đầy cho chiếc điện thoại pin khủng. Hỗ trợ 2 cổng vào micro USB và Type-C giúp cho việc lựa chọn cáp sạc dễ dàng hơn. Ngoài ra pin sạc dự phòng còn hỗ trợ sạc nhanh cho nhiều loại điện thoại và máy tính bảng.


Giá bán: 567.000₫

Xem chi tiết về Pin sạc dự phòng Polymer Xmobile PowerBox P72D: Tại đâyTop 2: Pin sạc dự phòng Polymer Xmobile PJ JP200


Pin sạc dự phòng Polymer Xmobile PJ JP200 được thiết kế gọn chắc, tiện dụng mọi lúc, dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Dung lượng lớn 15.000mAh sạc nhiều hơn với nạp pin lại nhanh chóng, an toàn với lõi pin Polymer. Đặc biệt, theo dõi lượng pin tiện lợi qua màn hình LED. Hỗ trợ 2 cổng vào Micro USB và Type-C phổ biến. Sạc đồng thời 3 thiết bị với 3 cổng sạc ra USB và Type-C, an toàn và thuận tiện, không mất thời gian chờ lâu. Sạc được nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng,... hỗ trợ và cấp pin nhanh chóng khi cân thiết, cho cuộc vui của bạn không bị gián đoạn.


Giá bán: 620.000₫

Xem chi tiết về Pin sạc dự phòng Polymer Xmobile PJ JP200: Tại đâyTop 3: Pin sạc dự phòng Xmobile LA Y615N


Pin sạc dự phòng mAh Xmobile LA Y615N được thiết kế khá đặc biệt màu xanh dương và màu xanh nhạt cho pin sạc trong đẹp và thu hút mọi ánh nhìn, tích hợp màn hình LED hiển thị mức pin khả dụng vô cùng tiện lợi. Dung lượng lớn 15.000 mAh sạc được nhiều lần và nhanh chóng với hiệu suất sạc 65%. Sạc được 3 lần cho thiết bị có dung lượng pin khủng cho những trải nghiệm tuyệt vời của bạn không bị gián đoạn khi không ở nơi có nguồn điện. Sử dụng lõi pin Li-Ion an toàn và bền bỉ. Sạc được cho mọi điện thoại và máy tính bảng, tiện dụng hơn khi bỏ vào túi, balo mang theo với kích thước không quá 14 cm.


Giá bán: 504.000₫

Xem chi tiết về Pin sạc dự phòng mAh Xmobile LA Y615N: Tại đâyTop 4: Pin sạc dự phòng Xmobile Gram 6S


Pin sạc dự phòng mAh Xmobile Gram 6S với thiết kế bo tròn, tông màu trắng tinh tế và nhỏ gọn sẽ dễ dàng mang theo. Dung lượng pin siêu khủng lên đến 19.000 mAh sạc được nhiều thiết bị với hiệu suất sạc 63%. Sạc được hầu hết điện thoại, máy tính bảng trên thị trường vô cùng tiện dụng khi mang theo đi du lịch hay dã ngoại. Cạnh bên Có đèn LED báo hiệu thời lượng pin cho bạn dễ dàng nhận biết. Hơn thế nữa, bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị với 2 cổng ra USB an toàn và thoải mái không mất quá nhiều thời gian chờ, giúp cho những trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn.


Giá bán: 671.000₫

Xem chi tiết về Pin sạc dự phòng mAh Xmobile Gram 6S: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về các sản phẩm tương tự:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
de_tai_danh_gia_tinh_hinh_san_xuat_rau_an_toan_tai… Báo cáo vi phạm
2020-07-21 15:50:15
0 lượt
4.7 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.