March 18th, 2021

Mùa đông được mệnh danh là mùa khắc nghiệt nhất trong tất cả các mùa của Don’t Starve


Thời tiết khắc nghiệt và lượng thức ăn ít ỏi, không ít người phải dừng lại vào thời điểm này. Mùa đông của ROG đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng cơ bản, đầu óc phán đoán nhanh nhạy và các mẹo. Mùa đông mặc định thường dài khoảng 16 ngày. Nhiệt độ sẽ giảm xuống sâu trong thời gian này, có tuyết rơi, và sự xuất hiện của những đàn Cánh Cụt nhảy lên từ dưới nước cũng báo hiệu mùa Đông đến. MacTusk sẽ xuất hiện ở Trại Hải Mã, Chim Cánh Cụt, Chó Sói Xanh, Voi Túi Đông và cuối cùng là Boss Mùa : DeerclopsChuẩn bị những thứ cần thiết vào thời điểm mùa Đông chưa đến :


Tủ lạnh : Là một đồ dùng thiết yếu, giúp bạn dự trữ thức ăn, hãy chế tạo từ 2 – 4 cái tùy theo lượng thức ăn mà bạn muốn dự trữ. Xẻng : Xúc thật nhiều Berry, Cỏ và Cành cây trồng từ trước để có một nguồn thức ăn và nguyên liệu nhất định.Kiếm càng nhiều thịt càng tốt bằng Bẫy, câu thêm Cá từ Ao. Xây một số ruộng, hãy chừa đợt thu hoạch cuối cùng vào đúng mùa Đông. Xây tổ Ong : Mật Ong là một nguồn thức ăn tốt, lâu hỏng, và dễ dàng gộp được nhiều, được xem là thực phẩm dự trữ cực kì tốt cho mùa Đông. Giá Phơi : Làm từ 2 – 3 cái để phơi khô lương thực, giúp chúng mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn. Dự trữ thật nhiều tài nguyên mà bạn sẽ cần : Gỗ, Cành cây, Cỏ, Đá Lửa, Vàng, Đá cuội, …Giữ ấm trong mùa đông :


Lửa : giữ vai trò là một nguồn tỏa nhiệt thiết yếu trong mùa Đông , vì vậy hãy xây một Bếp Lửa ở Base của bạn. Đá Nhiệt : Có tác dụng giữ ấm trong một khoảng thời gian ngắn, làm 1 – 2 viên và đặt chúng gần ngọn lửa để tích nhiệt. Đuốc : Luôn đem theo 1 ngọn đuốc để có thể đốt lửa bất cứ lúc nào, là phao cứu sinh trong những trường hợp bất khả kháng. Lều : Giúp bạn bỏ qua một đêm đen tối của mùa Đông. Trang Bị : Mặc những đồ có điểm cách nhiệt như : Chụp tai lông Thỏ, Vest Mát Mẻ, Mũ Sừng Bò. Nếu có điều kiện, hãy săn Voi Túi Băng để chế Vest Phùng, hoặc săn MasTusk để chế Mũ Bêrê Ê-côt – Món đồ có điểm cách nhiệt khá và cho bạn một lượng tinh thần ổn định.Phòng Thủ và Những thuật lợi mà mùa đông đem lại


Rèn thật nhiều trang bị chiến đấu như Giáo và Giáp Cẩm Thạch phòng trường hợp bị tấn công bởi đội của MasTusk và Boss Mùa. Xây dựng Nhà Lợn xung quanh để có thêm đồng minh và một nguồn lương thực. Nhưng hãy cẩn thận vào những đêm trăng tròn vì chúng sẽ tấn công bạn.Việc Ong không hoạt động sẽ giúp bạn có thể phá vỡ tổ của chúng dễ dàng mà không nhận bất cứ thiệt hại nào. Các Khối băng sẽ tái sinh – chúng là một nguồn nguyên liệu cực kì quan trọng trong mùa hè để tránh cơ chế quá nhiệt, nên thu thập nhiều nhất có thể. Gậy đi bộ : Có được khi săn MasTusk, là một vật dụng hữu ích giúp tăng mạnh tốc độ di chuyểnTổng kết : Nhìn chung, những khó khăn mà mùa Đông mang đến là một thách thức khá lớn cho những người chơi mới, tuy nhiên, việc vượt qua mùa đông nếu có sự chuẩn bị kĩ càng là không hề khó. Chúc các bạn có những giây phút thư giản bên Don’t Starve nhé !


Download Don’t Starve ROG Bản chính thức trên SteamTại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
FIX LAG LQ V12 - BẢN THƯỜNG.zip Báo cáo vi phạm
2020-11-08 10:59:17
151 lượt
232.3 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải