March 02th, 2021

Giới thiệu LITTLE NIGHTMARES

Little Nightmares là một tựa game phiêu lưu giải đố kinh dị được phát triển bởi Tarsier Studios. Game được phát hành bởi BANDAI NAMCO Entertainment trên Microsoft Windows, PlayStation, Xbox One, Nintendo Switch, Stadia vào năm 2017. Hiện game đang được bán trên Steam với mức giá 540000VNĐ. Game được hơn 18 nghìn người trên Steam đánh giá chung là Rất tích cực.


Cốt truyện của Little Nightmares

Trong Little Nightmares mang cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là The Girl in the Yellow Raincoat, còn được gọi là Six. Six tỉnh dây trong một căn phòng tại Maw và có trong tay một chiếc bật lửa, để cố lén rời khỏi Maw. Trong lúc lén khỏi Six đã gặp được Nomes, nhưng sau đó cô đã ăn thịt Nomes. Cô ấy đã đi theo Lady đến một khu vực đặt biệt, nơi đó có rất nhiều tầm gương bị đập vỡ. Bằng một cách nào đó Six đã tìm ra tâm gương còn nguyên vẹn, soi trực tiếp vào mặt Lady. Hình ảnh phản chiếu đã khiến cho Lady đau đớn và dẫn đến chết.Lối chơi của Little Nightmares

Little là một trò chơi thế giới 2.5D, người chơi sẽ đi được đi khắp nơi trong một căn phòng để giải đố, khi giải được câu đố của căn phòng bạn sẽ đến căn phòng tiếp theo, cứ như thế có đến cuối. Bạn sự có rất ít sự hướng dẫn và trong suốt trò không có bất cứ lời thoại nào. Bằng trí thông minh của chính mình để phá đảo trò chơi.


Thành tích mà Little Nightmares mang lại

Little Nightmares ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng doanh thu mọi định dạng của Vương quốc Anh trong tuần đầu tiên ra mắt. Các toàn bộ phiên bản bán 12.817 bản trong tuần đầu tiên tại Nhật Bản, đặt nó ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng doanh thu tất cả các định dạng. Tính đến tháng 8 năm 2018, trò chơi đã bán được hơn một triệu bản trên tất cả các nền tảng. Vào tháng 5 năm 2020, Bandai Namco thông báo rằng hơn 2 triệu chiếc đã được bán.

Vào tháng 5/2020, Bandai Namco thông báo rằng hơn 2 triệu chiếc đã được bán. Nếu được các bạn hãy thử chơi một lần để biết với mọi người.


Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Little Nightmares phiên bản cho PC tại Steam:Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
SQLI - Vulnerability Scanner.zip Báo cáo vi phạm
2021-01-25 18:47:12
289 lượt
117 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.

Tập tin được đăng tải