June 01th, 2021

Thiết kế gaming cao cấp:


Chuột Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA có một thiết kế vô cùng hầm hố và có nhiều chi tiết cắt sẻ tinh tế và góc cạnh. Phía trước chuột Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA có hai cụm đèn RGB hai bên với dạng thanh như những chiếc siêu xe mini. Bên trên chuột là những đường cắt mạnh mẽ và dạng hoa văn chống mồ tay kèm theo LOGO Corsair RGB. Phía bên cạnh trái là phần kê ngón cái với các vân như trên lưng chuột. Bên dưới hai cạnh có thêm 2 cụm đèn led nhỏ tương tự như phía trước tại sự hài hòa về ánh sáng trong mọi góc nhìn.11 phím chức năng cho trãi nghiệm tuyệt vời.


Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA được trang bị tổng công 11 phím chức năng bao gồm các phím chính như: Chuột trái, chuột phải, con lăn, phím con lăn, next, previous.Ngoài những phím trên thì Chuột Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA còn có 3 phím chức năng riêng bên cạnh phải và thêm 2 phím chức năng cạnh phím chuột trái. Các phím này các bạn có thể tùy chỉnh chức năng bằng phần mềm riêng của hãng hoặc được gán trực tiếp khi chơi các game có hỗ trợ.Hỗ trợ thay đổi trọng lượng bằng tạ chuột rời.


Khi mua Chuột Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA bạn sẽ được tặng kèm một hộp tạ chuột bao gồm 6 quả tạ với trọng lượng khác nhau. Các bạn thể lắp các quả tạ này bên dưới chuột tại những vị trí mà mình muốn để có thể sử dụng một cách tiện lợi. Do Chuột Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA có giá khá cao nên mới được trang bị các tính năng này. Các mẫu chuột dưới 1.500.000đ hầu như không được trang bị. Các bạn cũng lưu ý nên lắp tạ theo hướng dẫn và khóa lại để tránh rơi mất sẽ khó mua lại những quả tạ mini này nhé.18000 DPI lướt cực mượt:


Chuột Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA có mức DPI lên đến 18.000. DPI hay còn gọi là độ phân giải của mắt đọc bên dưới của chuột. Các mẫu chuột Gaming thường được trang bị mức DPI rất lớn cho tốc độ lướt cực cao và chính xác đến từng micromet. Với 18.000 DPI bạn sẽ có thể chơi các tựa game bắn súng cực kì chuẩn xác và tốc độ. Nếu không quen sử dụng mức DPI này bạn có thể tăng hoặc giảm tùy thích.NOTE: Những đánh giá trên chỉ là đánh giá của cá nhân và cảm nhận của mình - người viết bài review này. Bài viết trên không cố tình hạ bệ hay quảng cáo cho bất ký một sản phẩm nào. Những thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ phù hợp tại thời điểm mình viết bài viết này. Giá bán và chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Link mua sản phẩm bên dưới không thuộc quyền quản lý của bên mình. Các bạn cần cân nhắc trước khi đặt mua và tìm hiểu thêm tại nhiều nơi khác !!!Các bạn có thể tham khảo Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA tại link bên dưới:


Đặt mua Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA (1.881.000đ): Tại Đây


Video review về Gaming Corsair Nightsword RGB Tunable FBS/MOBA


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
khoa_luan_cac_bien_phap_phong_ngua_va_han_che_rui_… Báo cáo vi phạm
2020-07-20 17:01:59
0 lượt
3.5 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.