April 29th, 2021

Cốt truyện và tiểu sử của Joker


Nguồn gốc của Joker vẫn là một bí ẩn. Người ta biết về anh ta rằng Joker đã trở thành tội phạm khi anh ta còn là một đứa trẻ, một tai nạn kinh hoàng đã biến anh ta thành Hoàng tử của tội lỗi. Niềm tin của Joker rằng cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo sự điên rồ, điều này khiến hắn trở thành kẻ khủng bố của thành phố Gothham. Anh cho rằng cuộc sống chỉ đơn thuần là trò đùa của vũ trụ, bằng mọi giá Joker phải thể hiện sự điên rồ của mình để cho cả thế giới thấy rằng trong một thời điểm nào đó, cuộc sống của con người sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Anh khao khát được nhìn thấy vẻ đẹp và trật tự của thế giới, để anh có thể thực hiện ước nguyện lâu dài của mình: trò đùa lớn nhất trong cuộc đời. Sau khi tâm trí đã hoàn toàn bình phục. Lần này, hắn phải rời khỏi Gotham, món đồ mới là Athanor.Bộ kỹ năng và nội tại của Joker


Nội tại: Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker tải lại đòn đánh cơ bản tiếp theo của mình, gây 120 (+12 mỗi cấp) (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý.Chiêu một đũa sốc: oker bắn súng phóng lựu 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công kích) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch. Những nạn nhân sau sẽ giảm dần 10%, giảm tối đa 40%. Chiêu hai Bịp Bợm Joker loại bỏ tất cả sự chậm trễ trên bản thân, tự động tăng tốc độ 30/36/42/48/54/60% và miễn sát thương vật lý trong 2 giây. Chiêu cuối BOM CƯỜI Joker nhảy đến nạn nhân và sau đó giật ngược lại, gây ra 530/715/900 (+2.4 Sức mạnh Công kích). Trong chuỗi hành động này, Joker không thể bị hủy chiêu bởi các chiêu thức khác.Mẹo chơi Joker nên áp dụng trong thi đấu:


Tận dụng thế bị động của Joker một cách hiệu quả. Sau khi rời giao tranh một thời gian ngắn, Joker sẽ được tăng sức mạnh trong đòn đánh tiếp theo, hãy tận dụng điều này để quấy rối đối phương một cách hiệu quả. Chú Hề Khủng Bố có khả năng sốc sát thương cực tốt với phát bắn đầu tiên, vì vậy các Kiện Tướng hãy tận dụng điều này để có thể kết liễu nguồn sát thương chính của kẻ địch chỉ bằng một combo. Đối với chiêu hai bạn cần phải thật bật thật nhanh và chính xác đối với các tướng sốc sát thương như ngộ không hay batman để có thể lật ngược tình thế nỗi khi bị bắt.Ngọc của Joker trang bị thế nào?


Về phần ngọc Joker các bạn nên lên theo kiểu sốc sát thương lớn nhất có thể vì tốc đánh của Joker rất chậm nên mỗi lần bắn phải thật chính xác và kiến đối thủ phải hồi máu ngay lập tức. Trong trường hợp này ngọc được khuyến khích sẽ là Tỷ lệ chí mạng và công vật lý. Cụ thể các bạn có thể tham khảo như sau:


Nhánh ngọc đỏ: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, sát thương chí mạng +3.6%

Nhánh ngọc tím: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, máu tối đa +60

Nhánh ngọc lục: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, do cơ chế các tướng có thể thay đổi theo thời gian và cụ thể thì thay đổi theo từng bản cập nhật. Phần ngọc và phần trang bị sẽ có thể thay đổi tùy thích theo cách đánh của mỗi người. Thông tin trên là thông tin dùng chung phù hợp cho mọi lối chơi và cách chơi. Để thành thạo tướng buộc anh em phải tập luyện thường xuyên, một khi đã thành thạo tướng thì sức mạnh của tướng mới được phát huy hết. Để cập nhật những thông tin mới nhất anh em tham khảo tại link bên dưới và các video youtube.Các bạn có thể xem thêm thông tin về Joker: Tại đây


Còn bây giờ ai chưa tải Liên Quân Mobile thì cùng nhau tải và trải nghiệm nào!!!


Download Liên Quân Mobile App Store: Tại Đây


Download Liên Quân Mobile Chplay: Tại Đây


Video review game play


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
diabetes.csv Báo cáo vi phạm
2021-01-07 15:53:27
2 lượt
23 KB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.